Sharp Giới Thiệu Nguyên Mẫu Smartphone Hoạt Động Tốt Sau 300.000 Lần Gập/Mở Màn Hình

11 Tháng Tư 20195:00 SA(Xem: 14004)
Sharp Giới Thiệu Nguyên Mẫu Smartphone Hoạt Động Tốt Sau 300.000 Lần Gập/Mở Màn Hình
Sharp Giới Thiệu Nguyên Mẫu Smartphone Hoạt Động Tốt Sau 300.000 Lần GậpMở Màn Hình
Ngành công nghiệp smartphone đang phát triển và các thiết bị màn hình gập dường như đang trở thành trọng tâm của nhiều OEM. Thị trường vẫn chưa dành nhiều sự quan tâm cho loại thiết bị xu hướng mới vì độ bền chưa cao của màn hình mà giá bán lại quá cao.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất smartphone như Samsung và Huawei đã giới thiệu smartphone màn hình gập đầu tiên của mình. Khoảng đầu tháng 04/2019, Sharp cũng đã giới thiệu một chiếc smrtphone có thể gập đôi màn hình.

Cụ thể, trong một triển lãm truyền thông, Sharp đã giới thiệu bản concept của một chiếc smartphone có thể gập đôi màn hình. Điện thoại có màn hình EL hữu cơ có thể thu gọn. Kích thước màn hình là 6.18 inch và độ phân giải là WQHD+ (3040 × 1440 pixel). Theo nhân viên gian hàng, nó có thể chịu được 300,000 lần gập mà vẫn hoạt động hoàn hảo. Đặc biệt, đây là một chiếc smartphone màn hình "gập kép" (vì nó có thể gập vào trong lẫn ra ngoài).


Hiện nay, thiết bị của Sharp vẫn đang ở dạng nguyên mẫu, nó không có các thành phần khác như bộ xử lý, máy ảnh, v.v. Theo một quan chức của Sharp, công ty không có kế hoạch thương mại hóa chiếc smartphone mới. Có vẻ như Sharp chỉ muốn các nhà sản xuất smartphone màn hình gập tham khảo màn hình và đặt mua. Thời gian gần đây, Sharp đã được cấp bằng sáng chế cho một chiếc smartphone màn hình gập có thể chơi game và điều này làm nhiều người bắt đầu dự đoán về ý định của Sharp.

50Vote
40Vote
32Vote
25Vote
13Vote
1.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Bắc Kinh đã đóng cửa một số khu chợ thực phẩm trong đó có những chợ rau quả và trái cây lớn nhất trong bối cảnh lo ngại khả năng đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại.
14 Tháng Sáu 2020
Kể từ nửa đêm ngày thứ Hai (15/06/2020), Đức sẽ chính thức chấm dứt việc kiểm soát biên giới, đã được áp dụng từ giữa tháng 03/2020 để kiềm chế sự lây lan của Covid-19.
14 Tháng Sáu 2020
Người đứng đầu chính sách đối ngoại của Liên minh Châu Âu (EU) cho biết EU sẽ không chọn nghiêng về phe nào trong xung đột Mỹ - Trung Quốc.
14 Tháng Sáu 2020
Một quan chức của Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) cảnh báo, chính quyền các bang có thể phải áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội khắt khe như hồi đầu năm 2020 nếu số lượng các ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ tăng đột biến.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Emmanuel Macron cho biết Pháp đã ghi nhận chiến thắng đầu tiên chống đại dịch toàn cầu Covid-19, và cũng khẳng định sẽ "rút ra bài học" từ cuộc khủng hoảng đã giết chết gần 30,000 người dân Pháp.
12 Tháng Sáu 2020
Quý vị có nhận ra chòm sao Orion?