Thương Hiệu Thời Trang Forever 21 Đã Được Mua Lại

20 Tháng Hai 20205:40 SA(Xem: 12021)
Thương Hiệu Thời Trang Forever 21 Đã Được Mua Lại
Forever 21 Mỹ Đã Được Mua Lại

Thương hiệu thời trang Forever 21 đã thoát khỏi phá sản, nhờ có ba người mua lại và muốn mở rộng ra quốc tế.

Ba chủ sở hữu mới, Authentic Brands, Simon Property và Brookfield Property, cũng muốn chuỗi 450 cửa hàng Forever 21 tiếp tục mở cửa tại Mỹ. Forever 21 đã nộp đơn xin phá sản vào tháng 09/2019 do các khoản lỗ từ các cửa hàng quốc tế. Authentic Brands là một công ty quản lý thương hiệu, Simon Property điều hành trung tâm thương mại và Brookfield Property điều hành các tài sản thương mại.

Là một phần của cải cách, Forever 21 có kế hoạch ra mắt các dòng trang sức, giày dép và túi xách mới. Thương hiệu thời trang cũng đang tìm kiếm một giám đốc điều hành mới để thúc đẩy công ty tiến lên.

Ba chủ sở hữu mới của Forever 21 muốn hợp tác với các đối tác hiện có và tìm kiếm các đối tác mới để mở rộng ở Châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á, cũng như Trung Quốc.

Forever 21 có khoảng 600 cửa hàng trên toàn cầu trên 57 quốc gia. Khi nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 tại Mỹ vào năm 2019, Forever 21 cho biết đã lên kế hoạch rút khỏi hầu hết các thị trường ở Châu Á và Châu Âu, nhưng sẽ vẫn ở lại Mexico và Mỹ Latinh.

Một số nhà phân tích cho biết Forever 21 đã lạc lối và không còn được những người mua sắm trẻ tuổi ở Mỹ ủng hộ, trong khi những người trẻ tuổi đa số chuộng quần áo giá rẻ. Với trụ sở tại Los Angeles, Forever 21, cũng như nhiều đối thủ truyền thống, đã phải vật lộn với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các nhà bán lẻ trực tuyến.


54Vote
40Vote
33Vote
23Vote
18Vote
2.418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.