Apple Đề Ra Chính Sách Mới Về Thay Pin Miễn Phí Cho iPhone, iPad Và MacBook

02 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 17430)
Apple Đề Ra Chính Sách Mới Về Thay Pin Miễn Phí Cho iPhone, iPad Và MacBook
blank
Từ đầu tháng 07/2015, Apple đã cập nhật chính sách bảo hành mở rộng của hãng. Chương trình bảo hành mới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là những người thường sử dụng thiết bị với tần suất lớn.

Theo đó, chính sách mới sẽ thay pin miễn thí cho những máy bị hao hụt từ 20% trở lên - so với dung lượng ban đầu, áp dụng cho tất cả các sản phẩm của công ty, bao gồm Apple Watch, iPhone, iPad, và MacBook.

Trước đây, người dùng chỉ được thay pin miễn phí khi pin của thiết bị chỉ còn từ 50% trở xuống so với dung lượng pin ban đầu. Còn theo chính sách mới, trong thời gian còn được bảo hành nhưng pin bị mòn, chỉ còn 80% hoặc thấp hơn so với dung lượng ban đầu, thiết bị sẽ được thay pin hoàn toàn miễn phí.


Chính sách mới sẽ được áp dụng cho các sản phẩm mua mới, cũng như các thiết bị vẫn đang trong thời gian bảo hành. Để kiểm tra dung lượng pin, người dùng cần liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Apple.

Ngoài ra, khách hàng khi mua máy còn có thể lựa chọn mua các gói bảo hành mở rộng AppleCare+, gói dịch vụ có sẵn cho các thiết bị mua sau ngày 10/04/2015. Hết thời gian bảo hành, người dùng có nhu cầu thay pin sẽ phải trả phí 79 USD đối với iPhone, và 199 USD cho MacBook.
56Vote
41Vote
30Vote
20Vote
12Vote
49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.
29 Tháng Sáu 2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
29 Tháng Sáu 2020
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.
29 Tháng Sáu 2020
Đại diện của 27 nước thành viên EU đã có cuộc họp để đưa ra tiêu chí cho việc đảm bảo không cần cách ly mà vẫn được nhập cảnh vào EU từ ngày 01/07/2020.
28 Tháng Sáu 2020
Cuộc khủng hoảng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu lan sang mối quan hệ thương mại song phương khi chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng một số biện pháp hạn chế cũng như áp thuế cao hơn với các công ty và hàng hóa Trung Quốc.
28 Tháng Sáu 2020
Nhật Bản đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn Hàn Quốc trở thành thành viên G7 vì các vấn đề liên quan đến Trung Quốc và Triều Tiên.