Apple Ra Mắt Smart Battery Case – Case Bảo Vệ Cho iPhone 6 Và 6S Giúp Tăng Thời Lượng Pin

08 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 20248)
Apple Ra Mắt Smart Battery Case – Case Bảo Vệ Cho iPhone 6 Và 6S Giúp Tăng Thời Lượng Pin
blank
Thượng tuần tháng 12/2015, Apple đã chính thức ra mắt Smart Battery Case – phụ kiện case mới, có tích hợp pin sạc cho iPhone 6 và iPhone 6S.

Theo Apple, Smart Battery Case là chiếc case bảo vệ có tích hợp pin sạc, giúp gia tăng thời gian đàm thoại lên đến 25 giờ, khoảng 11 giờ so với pin tiêu chuẩn của iPhone 6S (14 giờ) hoặc tăng lên 8 giờ truy cập Internet qua mạng 4G LTE.

Về cơ bản, Smart Battery Case không có quá nhiều khác biệt so với những loại case trước đó của Apple. Riêng phần mặt lưng được làm gồ lên để tích hợp pin. Khi gắn vào chiếc iPhone, phần phía dưới phím Home sẽ dư ra một phần chứa loa ngoài và mic thoại.


Người dùng có thể sạc chiếc iPhone thông qua cổng kết nối Lightning được đặt cạnh dưới của máy. Khi sạc, thời lượng pin của máy và case sẽ xuất hiện ở ngoài màn hình khoá và trung tâm thông báo của iPhone để giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi.

Hiện Smart Battery Case chỉ mới dành cho bộ đôi iPhone 6 và 6S, với 2 tùy chọn màu là đen và trắng, có giá 99 USD.
57Vote
43Vote
32Vote
24Vote
12Vote
3.518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.