Khung Xương Tự Tạo Có Thể Nâng Xe Tải Mini Nặng Hơn 1 Tấn

27 Tháng Giêng 20167:00 CH(Xem: 18247)
Khung Xương Tự Tạo Có Thể Nâng Xe Tải Mini Nặng Hơn 1 Tấn
blank
James Hobson, một người đam mê cơ khí, đã tự chế tạo ra một bộ khung xương kim loại bên ngoài, giúp người đeo nó có thể dễ dàng nâng một chiếc xe nặng hơn 1 tấn lên cao.

Cho đến năm 2016, những bộ khung xương bằng kim loại đã không còn là ý tưởng trong các game hay phim truyện hành động mang đến sức mạnh siêu phàm nữa. Chúng đã được nghiên cứu để ứng dụng trong quân đội hoặc hỗ trợ người lao động khi phải làm việc nặng trong một thời gian dài.

James Hobson, một người đam mê cơ khí, cũng đã nghiên cứu thiết kế bộ khung xương robot cho riêng mình. Kết quả của anh là một thiết bị kim loại có thể giúp nâng quả tạ có trọng lượng khoảng 125 kg một cách dễ dàng.


Tuy nhiên, kỷ lục mới mà James Hobson cùng bộ khung xương robot đã lập là nâng thành công một chiếc Mini Cooper nặng đến 1,145 kg.

Theo đoạn clip, khung xương bám vào nửa thân dưới của James Hobson và hỗ trợ anh. James Hobson chia sẻ mục tiêu sắp tới của anh là hoàn thiện cả phần khung trên của sản phẩm để sớm đưa nó vào ứng dụng trong thực tế.
520Vote
41Vote
315Vote
23Vote
16Vote
3.645
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
02 Tháng Bảy 2020
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
30 Tháng Sáu 2020
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
30 Tháng Sáu 2020
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.