Apple Giới Thiệu HomePod – Đối Thủ Của Amazon Echo

05 Tháng Sáu 201711:00 CH(Xem: 22449)
Apple Giới Thiệu HomePod – Đối Thủ Của Amazon Echo
blank
Tính đến tháng 06/2017, loa thông minh đã và đang là trào lưu mới của các công ty công nghệ lớn.

Sau khi Google Assistant, Amazon Echo nhận được nhiều phản hồi tốt, Apple cũng đã không chịu thua kém. Trong sự kiện WWDC 2017, công ty đã ra mắt sản phẩm chiếc loa thông minh có tên gọi HomePod.

Apple HomePod có thiết kế rất đơn giản theo triết lý minimal của hãng. HomePod sẽ có 2 màu trắng và đen cơ bản, gần như có thể phù hợp với mọi không gian nội thất. HomePod có nhiệm vụ mang âm nhạc đến cho người dùng. Apple đã nghiên cứu và tích hợp các công nghệ loa như dải cao 7 âm tầng, hay có thể điều hướng âm thanh cho HomePod. Do đó, kể cả khi đặt cạnh tường, HomePod cũng hứa hẹn là sẽ điều chỉnh âm thanh dội lại giúp tăng âm lượng cũng như chất lượng nghe.


Đặc biệt, HomePod còn được trang bị Siri, cùng với chip A8, loa sẽ phản hồi gần như tức thì mỗi khi người dùng gọi câu lệnh "Hey Siri!". Siri trên HomePod có thể cung cấp cho người dùng các tin tức, thời tiết, nhắc nhở, báo thức,... hoặc cũng có thể tìm và trả lời các câu hỏi về thông tin cho bài hát đang phát.

Người dùng cũng có thể điều khiển HomePod từ xa thông qua ứng dụng Home tích hợp sẵn trên iOS. Các thông tin của người dùng sẽ được Apple mã hóa và lưu trên chính HomePod thay vì lên máy chủ của hãng. HomePod sẽ được bán ra với giá 349 USD – một mức giá khá cạnh tranh so với các sản phẩm loa không dây của các đối thủ khác. HomePod sẽ được bắt đầu bán ra tại các thị trường Mỹ, Anh và Úc trong tháng 12/2017 và trên toàn cầu vào năm 2018.
561Vote
43Vote
311Vote
214Vote
110Vote
3.999
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.
29 Tháng Sáu 2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
29 Tháng Sáu 2020
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.
29 Tháng Sáu 2020
Đại diện của 27 nước thành viên EU đã có cuộc họp để đưa ra tiêu chí cho việc đảm bảo không cần cách ly mà vẫn được nhập cảnh vào EU từ ngày 01/07/2020.
28 Tháng Sáu 2020
Cuộc khủng hoảng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu lan sang mối quan hệ thương mại song phương khi chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng một số biện pháp hạn chế cũng như áp thuế cao hơn với các công ty và hàng hóa Trung Quốc.
28 Tháng Sáu 2020
Nhật Bản đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn Hàn Quốc trở thành thành viên G7 vì các vấn đề liên quan đến Trung Quốc và Triều Tiên.