Apple Ra Mắt Bút Pencil Mới

06 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 26078)
Apple Ra Mắt Bút Pencil Mới
Apple Ra Mắt Bút Pencil Mới
Không lâu sau khi Microsoft ra mắt Surface Pen và tuyên bố bút Surface Pen của hãng là chiếc bút kỹ thuật số nhanh nhất trên thế giới với tốc độ phản hồi gấp đôi Pencil của Apple. Đến đầu tháng 06/2017, trong sự kiện WWDC 2017, Apple đã có câu trả lời cho Microsoft.

Công ty đã ra mắt một phiên bản Pencil mới, có tốc độ nhanh hơn so với phiên bản cũ. Với độ trễ chỉ 20ms trên iPad Pro, Apple Pencil mới cũng vượt mặt Surface Pen với 21ms để trở thành bút kỹ thuật số nhanh nhất thế giới.

Tương tự như Microsoft, công nghệ màn hình mới sẽ giúp Apple tăng tốc độ của Apple Pencil. Apple đã trang bị cho iPad Pro mới màn hình mới, có tần số quét lên tới 120Hz, giúp cải thiện tốc độ của bút Apple Pencil. Chưa rõ ngoài tốc độ Apple có cải thiện mức nhạy cảm áp lực của Pencil hay không. Trong khi đó, Microsoft đã tăng mức nhạy cảm áp lực của Surface Pen lên 4,096 cùng với lực kích hoạt 12 g.

Bên cạnh đó, Apple cũng cải tiến nền tảng iOS 11 để hỗ trợ nhiều hơn cho Pencil. Các tính năng đáng chú ý của Pencil trên iOS 11 bao gồm tìm kiếm bằng chữ viết tay, nhấn bút vào màn hình khóa để truy cập nhanh ứng dụng ghi chú...
5142Vote
437Vote
310Vote
28Vote
113Vote
4.4210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh khuyến khích các sở cảnh sát thực hiện những tiêu chuẩn mới nhất về sử dụng vũ lực, cải thiện chia sẻ thông tin.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), chính quyền Trump kiện cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton vì cho rằng cuốn hồi ký của ông về Nhà Trắng chứa thông tin mật, tổn hại an ninh.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Triều Tiên tuyên bố từ chối lời đề nghị gửi đặc phái viên của Hàn Quốc và sẽ tái điều quân tới các đơn vị biên giới phi quân sự, tiếp tục làm gia tăng căng thẳng trong quan hệ với Hàn Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Bắc Kinh khuyến cáo người dân không rời thành phố, đồng thời đóng cửa toàn bộ trường học nhằm kiềm chế đợt bùng phát Covid-19 mới ở thành phố 21 triệu dân.
16 Tháng Sáu 2020
Indonesia đang có kế hoạch kiến thiết những khu công nghiệp có quy mô lớn nhất của mình ở bờ biển phía bắc đảo Java nhằm thu hút các nhà sản xuất di dời khỏi Trung Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Nhật Bản sẽ tập trung nhiều hơn với kế hoạch đưa người vào các vị trí lãnh đạo tại Liên Hợp Quốc, để đối phó ảnh hưởng ngày càng tăng của Trung Quốc.