Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Speaker Có Bixby Để Cạnh Tranh Với Apple HomePod

09 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 20834)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Speaker Có Bixby Để Cạnh Tranh Với Apple HomePod
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Speaker Có Bixby Để Cạnh Tranh Với Apple HomePod
Khoảng đầu tháng 06/2017, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết Samsung đang phát triển một mẫu loa (speaker) thông minh có tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm cạnh tranh với Apple HomePod.

Theo đó, speaker thông minh của Samsung sẽ được cài đặt sẵn trợ lý ảo Bixby do Samsung phát triển. Bixby hiện đã có mặt trên bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S8 & S8 Plus. Dự kiến, trong tương lai, Samsung sẽ cài đặt Bixby trên nhiều thiết bị hơn, bao gồm cả smartphone, tablet và thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối). Samsung đã trì hoãn việc triển khai Bixby cho các mẫu Galaxy S8 & S8 Plus tại Mỹ vì trợ lý ảo của hãng gặp vấn đề trong việc hiểu tiếng Anh. Đây là dấu hiệu cho thấy sẽ còn cần một thời gian nữa để speaker thông minh cài sẵn Bixby của Samsung mới được ra mắt.


Thông tin về việc Samsung phát triển speaker thông minh xuất hiện ngay sau khi Apple giới thiệu HomePod. Loa thông minh của Apple được trang bị chip A8 và tích hợp Siri cùng chất âm tuyệt vời, được đánh giá là đối thủ của Google Home và Amazon Echo.

Phil Schiller, phó chủ tịch phụ trách marketing toàn cầu của Apple, tuyên bố: “Apple đã phát minh lại máy nghe nhạc cầm tay với iPod, và HomePod sẽ sáng tạo lại cách chúng ta thưởng thức âm nhạc không dây quanh ngôi nhà của mình. HomePod gói công nghệ loa tiên tiến, Siri thông minh và khả năng truy cập không dây vào toàn bộ thư viện của Apple Music vào một chiếc loa nhỏ gọn với chiều cao chưa tới 18 cm. HomePod có thể lấp đầy bất cứ căn phòng nào bằng những bản nhạc và mang đến cho người dùng một trợ lý hữu ích”
510Vote
40Vote
33Vote
21Vote
14Vote
3.618
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.