Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Max

06 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 26015)
Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Max
Google Ra Mắt Loa Thông Minh Home Max

Khoảng đầu tháng 10/2017, Google chính thức ra mắt loa Home Max – phiên bản lớn hơn của loa thông minh Home, sẽ cạnh tranh với Apple HomePod và Sonos.

 

Google Home Max là sản phẩm mới thuộc dòng Google Home, thiết kế có thể đặt đứng hay nằm đều được. Home Max bao gồm hai loa woofers 4.5 inch cùng với 2 loa tweets 0.7 inch, có vỏ nhựa cứng được phủ bên ngoài bằng lớp vải có chức năng tản nhiệt, đồng thời cho phép âm thanh xuất ra tốt hơn. Loa cũng được trang bị các micro có thể nghe được giọng người dùng trong khi chơi nhạc.

 

Cũng giống như HomePod của Apple, Home Max có thể tự động điều chỉnh lại các thiết lập âm thanh để tạo ra âm thanh hay hơn, tùy theo không gian trong phòng, nhờ được tích hợp AI có tên Smart Sound. Google cho biết, Smart Sound có thể điều chỉnh Home Max cho từng loại âm thanh từ bài hát, podcast cho đến cuộc gọi. Nó có thể điều khiển những món đồ khác trong nhà hoặc liên kết với các loa Google Home khác.

 

Home Max còn có tính năng điều khiển cảm ứng và hỗ trợ Bluetooth và Google Cast và jack âm thanh 3.5 mm. Ngoài ra, Google sẽ tặng kèm 12 tháng sử dụng miễn phí YouTube Music không có quảng cáo cho người dùng mua Home Max. Google Home Max sẽ được bán ra vào tháng 12/2017 với giá 399 USD.
527Vote
41Vote
36Vote
27Vote
14Vote
3.945
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.