Apple Sẽ Phát Trực Tiếp Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Trên Mạng Xã Hội

13 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 11590)
Apple Sẽ Phát Trực Tiếp Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Trên Mạng Xã Hội
Apple Sẽ Phát Trực Tiếp Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Trên Mạng Xã Hội

Apple vẫn luôn phát sóng trực tiếp các sự kiện ra mắt sản phẩm mới của hãng, nhưng chỉ có những người sử dụng nền tảng của Apple và truy cập vào trang web chính thức của Apple mới có thể theo dõi trực tiếp.

 

Khoảng đầu tháng 09/2018, theo báo cáo mới của TechCrunch, Apple sẽ lần đầu tiên phá lệ và phát sóng trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 2018 trên nền tảng mạng xã hội Twitter. Nhờ đó, tất cả mọi người đều có thể theo dõi sự kiện mà không bị giới hạn.

 

Đây là lần phá lệ thứ hai trong lịch sử Apple. Trước đó, Apple đã từng cho phép xem trực tiếp sự kiện WWDC trên các nền tảng Chrome và Firefox. Tuy nhiên, Apple vẫn giới hạn chỉ dành cho những người sở hữu máy tính Mac. Nhưng hiện nay, tất cả mọi người đều có thể theo dõi trực tiếp sự kiện của Apple mà không bị giới hạn bất kỳ điều gì. Người dùng có thể xem trên máy tính Windows hoặc smartphone Android.Thực tế, không có lý do gì để Apple giới hạn đối tượng xem trực tiếp sự kiện của hãng, ngoại trừ việc quảng bá cho trình duyệt Safari như trước đây.

 

Tài khoản Twitter của Apple khá đặc biệt, khi không có bất kỳ một bài đăng nào mà chỉ chạy các bài viết quảng cáo trả phí. Thông báo mới nhất về việc phát sóng trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone trên Twitter cũng xuất hiện dưới dạng bài viết quảng cáo.

57Vote
41Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2020
Đảng Dân chủ đã thua ở Bắc Carolina, khiến cơ hội duy nhất của họ để giành thế đa số tại Thượng viện là thắng cuộc đua ở Georgia.
10 Tháng Mười Một 2020
Ông Trump có thể thông qua hàng loạt chính sách vào phút chót nhằm "trói tay" chính quyền kế nhiệm trong những tháng cầm quyền cuối cùng.
10 Tháng Mười Một 2020
Apple đã chính thức giới thiệu chiếc MacBook Air mới trong sự kiện "One More Thing", cùng với sự xuất hiện của con chip Apple M1 được phát triển với kiến trúc ARM mới.
10 Tháng Mười Một 2020
Nếu đã từng chiêm ngưỡng cực quang, quý vị thật may mắn.
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, chính phủ Indonesia cho biết sẽ đầu tư 2,000 tỷ rupiah (142.83 triệu USD) cho công ty dược quốc doanh PT Bio Farma để xây dựng các cơ sở sản xuất vaccine
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, Nhật Bản chính thức sắc phong Thân vương Akishino là Thái tử, nghi thức cuối cùng sau hàng loạt nghi lễ từ khi anh trai ông là Naruhito kế vị năm 2019.