New York Yêu Cầu Các Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Internet Phải Minh Bạch Trong Quảng Cáo Tốc Độ

25 Tháng Mười Hai 201812:58 SA(Xem: 12463)
New York Yêu Cầu Các Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Internet Phải Minh Bạch Trong Quảng Cáo Tốc Độ
New York Yêu Cầu Các Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Internet Phải Minh Bạch Trong Quảng Cáo Tốc Độ

Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi thứ thường bị quảng cáo quá đà, và một trong số đó chính là tốc độ của dịch vụ Internet. Để tránh tình trạng quảng cáo thổi phồng sự thật, thành phố New York đã yêu cầu các công ty cung cấp Internet phải minh bạch trong việc giới thiệu tốc độ gói cước.

 

Cụ thể, các nhà cung cấp dịch vụ phải chứng minh tốc độ mà mình quảng cáo là chính xác bằng những thử nghiệm, đảm bảo hạ tầng mạng đủ đáp ứng các dịch vụ từ hãng thứ 3, cũng như làm rõ với khách hàng rằng tốc độ Wifi sẽ không nhanh như là kết nối có dây. Ngoài ra, còn có một số yêu cầu về đầu tư lâu dài cho hệ thống hạ tầng mạng và bồi thường cho khách hàng khi dịch vụ không đúng như quảng cáo.

 

Về cơ bản, đây là một bước tiến lớn trong việc minh bạch dịch vụ cung cấp Internet, vốn là vấn đề nhức nhối không chỉ với thành phố New York mà còn trên toàn thế giới. Nhiều nhà mạng quảng cáo gói cước với tốc độ lý thuyết, trong khi thực tế tốc độ chậm hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, tốc độ Wifi khi phát ra dĩ nhiên là không thể bằng được khi cắm dây trực tiếp, và còn phụ thuộc vào chất lượng thiết bị phát Wifi.

50Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
32
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.