Galaxy Note 8 Ở Một Số Thị Trường Sẽ Được Tặng Kèm Ốp

09 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 22791)
Galaxy Note 8 Ở Một Số Thị Trường Sẽ Được Tặng Kèm Ốp
Galaxy Note 8 Ở Một Số Thị Trường Sẽ Được Tặng Kèm Ốp
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin tại Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ tặng kèm các khách hàng mua sản phẩm Galaxy Note 8 tại một số thị trường nhất định một ốp lưng (case) chất lượng cao trong suốt trong hộp sản phẩm khi bán ra.

Hiện phiên bản Galaxy Note 7 Fan Edition cũng đang được bán ra kèm với một ốp lưng và không ngạc nhiên khi Samsung duy trì quà tặng cho dòng sản phẩm Galaxy Note 8.

Được biết, mẫu ốp lưng mà Samsung sẽ tặng kèm Galaxy Note 8 được hoàn thiện ở dạng trong suốt để dễ dàng thấy được toàn bộ thiết kế và màu sắc của máy, cùng với khả năng bảo vệ các cạnh bên và mặt lưng của thiết bị khỏi những trầy xước trong quá trình sử dụng. Đây là lần đầu tiên Samsung tặng kèm phụ kiện ốp lưng khi bán ra áp dụng đối với series Galaxy Note nếu không tính model Galaxy Note 7 Fan Edition.


Các nguồn tin cũng cho biết thêm, mẫu ốp lưng bán kèm Galaxy Note 8 sẽ được sản xuất bởi 3 hoặc 4 nhà sản xuất phụ kiện của Hàn Quốc, với số lượng đơn đặt hàng tổng cộng lên tới khoảng 10 triệu chiếc từ Samsung. Số lượng đơn hàng ốp lưng sẽ còn gia tăng, tỉ lệ thuận với doanh số bán ra của Galaxy Note 8. Các khách hàng tại một số thị trường sẽ không nhận được quà tặng ốp lưng, nhưng nếu muốn, người dùng vẫn có thể mua và sử dụng với mức giá bán lẻ dự kiến từ 17 USD – 27 USD.
5401Vote
44Vote
315Vote
23Vote
18Vote
4.8431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2017
Tính đến tháng 03/2017, sau 5 năm kể từ khi Apple quyết định chuyển đổi từ cổng kết nối 30 chân sang cổng Lightning trên các thiết bị iOS, một số nguồn tin cho biết Apple có thể sẽ sớm thay đổi cổng kết nối iPhone.
28 Tháng Hai 2017
Trong sự kiện MWC 2017, Sony đã chính thức ra mắt Xperia XA1 và Xperia XA1 Ultra – hai smartphone mới thuộc phân khúc tầm trung, có thiết kế và tính năng khá hấp dẫn.
28 Tháng Hai 2017
Cuối tháng 02/2017, trong khuôn khổ sự kiện MWC, Motorola đã ra mắt bộ đôi Moto G5 và G5 Plus với thiết kế kim loại khá tương tự nhau, màn hình 5 inch và 5.2 inch.
27 Tháng Hai 2017
Đầu tiên, Xperia XZ Premium có thiết kế mang những đường nét giống với ngôn ngữ ALKALEIDO™ từng áp dụng cho Xperia XZ năm 2016, nhưng được hoàn thiện sắc sảo và sang trọng hơn.
26 Tháng Hai 2017
Đúng như những thông tin rò rỉ trước đó, cuối tháng 02/2017, HMD Global đã ra mắt các sản phẩm smartphone mới mang thương hiệu Nokia tại triển lãm MWC 2017, bao gồm Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6.
26 Tháng Hai 2017
Nokia đã bán được 126 triệu chiếc Nokia 3310 kể từ khi được giới thiệu lần đầu vào năm 2000, và đây trở thành một trong những thiết bị thành công nhất của hãng.