Điện Thoại Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Có Thể Đắt Gấp Đôi So Với Các Đối Thủ

03 Tháng Tám 20181:27 SA(Xem: 16936)
Điện Thoại Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Có Thể Đắt Gấp Đôi So Với Các Đối Thủ
Điện Thoại Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Có Thể Đắt Gấp Đôi So Với Các Đối Thủ

Khoảng đầu tháng 08/2018, theo các phương tiện truyền thông, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đang cố gắng đảm bảo nguồn cung cho điện thoại màn hình gập trong tương lai. Một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG sẽ là nhà cung cấp tấm nền cho những chiếc điện thoại màn hình gập, ngoại trừ Samsung. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng có một công ty có thể cung ứng màn hình gập là BOE  - một trong những nhà sản xuất LCD lớn nhất thế giới hiện nay.

 

Các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc đang tích cực theo đuổi thiết kế smartphone màn hình gập. Samsung đã trình diễn một vài bản concept điện thoại màn hình gập trong vài năm. Nhưng do còn một số hạn chế về công nghệ nên công ty vẫn chưa công bố chính thức. Dù trì hoãn ra mắt nhiều lần, nhưng có vẻ như Samsung cũng không muốn để danh “chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới” cho các nhà sản xuất Trung Quốc.

 

Samsung có thể sẽ đánh bại các đối thủ để ra mắt một chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên. Còn các thương hiệu Trung Quốc đang cố gắng tạo ra hình ảnh những nhà sản xuất điện thoại giá cả phải chăng. Được biết, Samsung Galaxy F/X hay bất cứ cái tên nào khác được dùng, nhiều khả năng sẽ được bán ra với giá khoảng 1,800 USD, trong khi những sản phẩm tương tự từ các nhà sản xuất khác dự kiến chỉ có giá khoảng 900 USD.

 

 

512Vote
41Vote
31Vote
21Vote
14Vote
3.819
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2016
Trào lưu chụp ảnh chân dung đang trở nên phổ biến đối với người dùng iPhone 7 Plus, độ sâu trường ảnh càng tốt khiến chủ thể của ảnh càng được chú ý và thể hiện rõ trong ảnh.
11 Tháng Mười Hai 2016
Chiếc smartpone Android đầu tiên mang thương hiệu Nokia do HMD Global sản xuất, nhiều khả năng sẽ thuộc phân khúc tầm trung, sẽ được ra mắt trong năm 2017.
09 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, Samsung đã chính thức tung ra Galaxy S7 Edge Black Pearl, máy sẽ có mặt tại một số thị trường từ ngày 09/12/2016.
09 Tháng Mười Hai 2016
Đã có nhiều thông tin rò rỉ về chiếc LG G6 – kế nhiệm của thế hệ G5 của LG – được cho là sẽ có khả năng chống nước chống bụi, sạc không dây và hình thức thanh toán điện tử MST.
08 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Japanese Apple đã tổng hợp một số tin đồn từ blog Macotakara về sản phẩm kế nhiệm của iPhone 7/7 Plus, cho thấy thế hệ iPhone tiếp theo trong năm 2017
07 Tháng Mười Hai 2016
Theo đó, dường như Samsung đang muốn phát triển một thiết bị Galaxy có độ linh hoạt cao. Hình ảnh mô tả cho thấy nhiều khả năng Samsung đã có cả bản render hoàn chỉnh của sản phẩm mới.