Microsoft Phát Hành 14 Bản Vá Lỗi Bảo Mật Cho Windows

12 Tháng Mười Một 20141:36 SA(Xem: 11208)
Microsoft Phát Hành 14 Bản Vá Lỗi Bảo Mật Cho Windows
Microsoft đã phát hành một loạt gồm 14 bản vá lỗi quan trọng dành cho hệ điều hành Windows và các phần mềm Office, Internet Explorer.

blank
Trong số 14 bản vá lỗi, có 4 lỗi được đánh giá là rất quan trọng, có mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng, có thể cho phép tin tặc thực thi các chương trình từ xa trên một hệ thống mục tiêu, đánh cắp các thông tin cá nhân như mật khẩu, hoặc dùng những hệ thống này với mục đích gửi thư rác.

Các bản vá lỗi là một phần trong kế hoạch “bản vá ngày thứ Ba” (Patch Tuesday) hàng tháng nhằm cung cấp các bản cập nhật bảo mật cho những sản phẩm phần mềm chính của Microsoft.

‘Patch Tuesday’ của tháng 10/2014 được phát hành ngày 14/10 với 9 bản cập nhật, gấp đôi so với tháng 9. Với con số 14 bản của tháng 11/2014, đây được xem là đợt phát hành có số lượng bản vá cao kỷ lục dành cho hệ điều hành Windows và các phần mềm Office, Internet Explorer của Microsoft.

Hồi đầu tháng 10/2014, Microsoft cho biết sẽ có một sự thay đổi lớn trong các bản cập nhật Windows sắp tới. Theo đó, thay vì sử dụng chính sách cung cấp cho người dùng tất cả những bản cập nhật giống nhau như thường lệ, công ty sẽ tạo ra ba cách cập nhật khác nhau để khách hàng có thể đăng ký tùy vào nhu cầu sử dụng.
516Vote
40Vote
33Vote
23Vote
18Vote
3.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tám 2016
Trong tháng 07/2016, tên gọi chính thức của phiên bản hệ điều hành Android 7.0 đã được Google công bố sẽ là Nougat. Nougat là một loại kẹo khá giống với kẹo lạc,
31 Tháng Bảy 2016
Từ tháng 07/2016, người dùng muốn hiển thị thông báo từ điện thoại Android lên máy tính PC chạy hệ điều hành Windows 10 chỉ cần cài đặt Cortana để đồng bộ.
29 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, ứng dụng bản đồ HERE đã được đổi tên thành HERE WeGo, thay đổi giao diện và bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới.
27 Tháng Bảy 2016
Hiện bản cập nhật đã được phát hành cho người dùng Windows Insider qua kênh Fast Ring và sẽ đến tay rộng rãi cho người dùng cuối vào ngày 02/08/2016.
25 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, trong bài đăng mới nhất trong blog của công ty, Steve Kondik, người sáng lập dự án CyanogenMod, đã chia sẻ những gì đang diễn ra tại công ty, đồng thời đã làm dấy lên một số nghi vấn.
25 Tháng Bảy 2016
Theo đó, phiên bản mới của ứng dụng Google Maps trên Android được bổ sung hai tính năng mới giúp hạn chế sử dụng 3G (Wi-Fi only), và thông báo mỗi khi có chuyến tàu/xe bị trễ hoặc hoãn.