Samsung Nhận Được Chứng Chỉ Cho Điện Thoại Nắp Gập Galaxy Golden 3

08 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 17750)
Samsung Nhận Được Chứng Chỉ Cho Điện Thoại Nắp Gập Galaxy Golden 3
Samsung Nhận Được Chứng Chỉ Cho Điện Thoại Nắp Gập Galaxy Golden 3
Galaxy Golden là dòng điện thoại nắp gập cấu hình cao của Samsung. Tháng 11/2015, sau khi xuất hiện một số thông tin rò rỉ, Samsung Galaxy Golden 3 đã nhận được chứng nhận từ TENAA, dường như đã sẵn sàng ra mắt.

Theo đó, một chứng chỉ từ TENAA tiết lộ về một chiếc điện thoại nắp gập mới, có trọng lượng 204g và dày 15.1 mm. Máy sở hữu màn hình 3.9 inch, độ phân giải 768 x 1280 pixel. Trước đây, nguồn tin từ GFXBench từng tiết lộ thiết bị mới của Samsung sẽ có màn hình 4.6 inch.


Về cấu hình, máy được trang bị chip Exynos 8 nhân xung nhịp 2.1 GHz, 3 GB RAM, bộ nhớ trong 64 GB. Galaxy Golder 3 có camera sau 16 MP, trước 5 MP, chạy hệ điều hành Android 5.1.1. Tên mã của thiết bị mới là SM-W2016, trong khi trước đó, Galaxy Golden và Golden 2 có tên mã lần lượt là SM-W2014 và SM-W2015.

Hồi năm 2013, Samsung Galaxy Golden ra mắt với giá 700 USD, nên dự kiến mức giá của Golden 3 sắp tới cũng sẽ không hề thấp.
57Vote
41Vote
33Vote
23Vote
13Vote
3.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2017
Tính đến tháng 11/2017, vẫn còn có rất nhiều mối lo về trí thông minh nhân tạo AI, nhưng Facebook vẫn tin rằng AI sẽ giúp cuộc sống con người tốt hơn, và vẫn đang tiếp tục tiến về phía trước để khẳng định niềm tin. Thành quả mới nhất là một hệ thống có khả năng cứu người.
24 Tháng Mười Một 2017
Tính đến tháng 11/2017, nhiều nền tảng chat như Facebook, Skype, Slack,... đều đang hỗ trợ chatbot ngày một nhiều hơn, để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp: sử dụng chatbot như một kênh thay thế cho dịch vụ chăm sóc khách hàng truyền thống.
23 Tháng Mười Một 2017
Về cơ bản, hàng triệu máy tính trên thế giới đang dùng các bộ xử lý Intel sẽ bị ảnh hưởng bởi lỗ hổng nghiêm trọng này.
22 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Microsoft được cho là đang thử nghiệm một giao diện tìm kiếm mới trên Windows 10 có thể nổi lên trên màn hình. Cụ thể, blog Aggiornamenti Lumia của Ý đã khám phá ra giao diện tìm kiếm mới trong bản build 17040 – bản build thử nghiệm mới nhất của Windows 10. Thiết kế mới sẽ thay thế cho giao diện Cortana hiện nay, và có thể là một dấu hiệu cho thấy Microsoft đang tìm cách cải thiện khả năng tìm kiếm bằng bàn phím của hãng.
22 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, một cập nhật mới đã được thực hiện trên tài khoản GitHub của Google, cho thấy công ty đã tách nhánh (fork) Swift – ngôn ngữ lập trình được tạo bởi Apple – để viết các ứng dụng cho iOS, macOS, tvOS và watchOS.
17 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, McAfee đã phát hiện và chặn truy cập một loại malware chuyên đánh cắp thông tin ngân hàng, nhưng điều đáng chú ý là malware dường như được phát tán từ chính hệ thống của công ty.
09 Tháng Mười Một 2017
Khoảng đầu tháng 11/2017, đại diện của Cục Điều Tra Liên Bang Mỹ tiết lộ rằng họ chưa thể truy cập vào chiếc smartphone đã bị mã hóa của tay súng gây ra vụ thảm sát giết chết 26 người dân tại một nhà thờ của bang Texas.
07 Tháng Mười Một 2017
Trong năm 2017, một nhóm nông dân ở Tokyo đã xây dựng và phát triển một căn nhà kính, có tên gọi là “DigiVege”, viết tắt của Digital Vegetables – rau quả kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Một 2017
Khoảng đầu tháng 11/2017, trên trang web hỗ trợ, Apple đã giải thích cho những người dùng iPhone X về vấn đề có thể xảy đến với màn hình OLED của thiết bị.
06 Tháng Mười Một 2017
Kể từ khi bộ đôi Pixel 2 và Pixel 2 XL đến tay người dùng vào tháng 10/2017, đã có hàng loạt những ghi nhận lỗi nghiêm trọng của thiết bị, bao gồm vấn đề màn bị bóng mờ burn-in, màu sắc kém tươi, phát ra tiếng động lạ, và thậm chí là nhà sản xuất quên không cài hệ điều hành cho máy.