Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2018
Trong nhiều năm, đã có nhiều loại kính râm có khả năng trở nên tối hoặc sáng hơn, tùy thuộc vào độ bức xạ UV. Tuy nhiên, công nghệ chuyển màu mới chỉ giới hạn cho kính đeo thông thường.
19 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Intel đã xác nhận kế hoạch đóng cửa New Devices Group, nhóm thiết kế và nghiên cứu thiết bị mới, và ngừng phát triển dự án kính thông minh Vaunt được tiết lộ hồi đầu năm 2018.
18 Tháng Tư 2018
Quá trình phân tích các mô sinh học để tìm kiếm các dấu hiệu ung thư, số lượng là bao nhiêu và thuộc loại nào, của các nhà nghiên cứu bệnh học là một quá trình rất mất thời gian. Theo Google, quá trình có thể sẽ được đẩy nhanh hơn nếu ứng dụng các công cụ học sâu deep learning. Nhưng ở nhiều nơi, việc ứng dụng công nghệ AI là không khả thi. Nên Google tin rằng chiếc kính hiển vi đơn giản và dễ sử dụng mà hãng đang phát triển có thể mang lại những lợi ích nhất định cho các nhóm nghiên cứu với nguồn ngân sách giới hạn – chẳng hạn như các phòng khám và phòng thí nghiệm quy mô nhỏ, hay các quốc gia đang phát triển.
16 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, trang Engadget cho biết, Google Research, bộ phận Nghiên cứu của Google, đã ra mắt sản phẩm thử nghiệm mới, với tên gọi Trải nghiệm Ngữ nghĩa Sematic Experiences, bao gồm 2 trang web thú vị để chứng minh với mọi người về khả năng của trí tuệ nhân tạo AI có thể hiểu rõ ràng những gì người dùng nói.
13 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, trang Bloomberg đưa tin Apple đã phải cắt giảm lượng đơn hàng loa thông minh HomePod với đối tác sản xuất vì sức mua kém. Theo số liệu từ Slice Intelligence, khoảng cuối tháng 01/2018, Homepod từng chiếm 1/3 doanh số bán loa thông minh tại Mỹ, nhưng sau đó sức mua giảm mạnh và thị phần xếp sau cả Amazon Echo và Google Home.