Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, một số nguồn tin cho biết, iPhone 8, 8 Plus và iPhone X nếu bị thay màn hình của bên thứ ba không được Apple chứng nhận, có khả năng sẽ bị lỗi không tự điều chỉnh độ sáng màn hình được.
03 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, trang Bloomberg đưa tin, sớm nhất là từ năm 2020, Apple sẽ không còn sử dụng CPU Intel cho các máy Mac, thay vào đó hãng sẽ dùng chip của riêng mình. Dự định dùng CPU của riêng mình đã bắt đầu từ lâu, có khả năng MacBook sẽ là chiếc máy đầu tiên dùng CPU tùy biến, vì nó không đòi hỏi nhiều sức mạnh. Hiện Apple đang chiếm khoảng 5% doanh thu cả năm của Intel, giá cố phiếu của Intel đã sụt giảm đôi chút vì thông tin mới.
28 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Apple đã mang đến nhiều cập nhật lớn cho iWork, đặc biệt là trong mảng giáo dục. Theo đó, tại sự kiện giáo dục diễn ra ở Chicago, Apple thông báo rằng sẽ có các phiên bản mới cho hàng loạt các ứng dụng Pages, Numbers và Keynote, tất cả sẽ hỗ trợ Apple Pencil.
20 Tháng Ba 2018
Trong nhiều năm, IBM luôn chia sẻ kinh nghiệp trong mảng doanh nghiệp cho Apple, còn Apple chia sẻ cảm hứng thiết kế với IBM. Khoảng giữa tháng 03/2018, hai công ty tuyên bố sẽ hợp tác để kết hợp máy học machine learning của IBM Watson với nền tảng Apple Core ML. Mối quan hệ sẽ giúp những ứng dụng doanh nghiệp chạy trên các thiết bị của Apple trở nên thông minh hơn.