BlackBerry Hợp Tác Với Google Để Tăng Cường Bảo Mật Cho Các Thiết Bị Android

27 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 13401)
BlackBerry Hợp Tác Với Google Để Tăng Cường Bảo Mật Cho Các Thiết Bị Android
blank
Hạ tuần tháng 02/2015, BlackBerry Ltd cho biết công ty sẽ hợp tác với Google Inc để cho phép phần mềm của hãng quản lý và tăng cường bảo mật cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android của Google, một động thái được xây dựng trên quan hệ hợp tác gần đây giữa BlackBerry và Samsung Electronics.

Hồi tháng 11/2014, BlackBerry đã công bố các quan hệ đối tác với Samsung và các công ty công nghệ cao cấp khác, giúp mở rộng phạm vi nền tảng quản lý và bảo mật trên các thiết bị di động được cải tiến của công ty.

BlackBerry cho biết công ty đang cung cấp một giải pháp di động có tính an toàn cao cho các thiết bị Android của Samsung. Sự kết hợp giữa hệ thống nền tảng bảo mật mới của BlackBerry và phần mềm bảo mật riêng của Samsung được trang bị trên các thiết bị dòng Galaxy sẽ được trang bị cho hệ điều hành Android của Google.

Ngày 25/02/2015, BlackBerry đã trực tiếp vạch ra một thỏa thuận tương tự với Google, nhằm quản lý các thiết bị được trang bị hệ điều hành Android for Work - một giải pháp của Google nhằm đảm bảo bảo mật riêng biệt cho dữ liệu và các ứng dụng của cá nhân và doanh nghiệp.

Sau tuyên bố, cổ phiếu của BlackBerry đã tăng 4.3% lên 10.71 USD trên sàn chứng khoán Nasdaq.
53Vote
42Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, Google đã bổ sung thêm một tính năng mới cho Play Store trên các thiết bị chạy Android 6.0 Marshmallow: cho phép người dùng xác nhận thanh toán bằng dấu vân tay.
18 Tháng Mười 2015
Bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow đang được phát hành phổ biến tới người dùng, mang theo nhiều bổ sung và cải tiến nhiều tính năng mới.
12 Tháng Mười 2015
Theo SwiftKey, công nghệ Neural cơ bản được dựa trên “việc sử dụng các mạng lưới thần kinh, một trường thứ cấp của trí tuệ nhân tạo
05 Tháng Mười 2015
Được biết, trong tháng 10/2015, Google sẽ chính thức phát hành phiên bản hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow cho dòng thiết bị Nexus.
02 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, Google đã chính thức công bố về hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.
29 Tháng Chín 2015
Trước đó, đối với các ứng dụng có dung lượng lớn hơn 50MB, người dùng phải tiếp tục tải về các dữ liệu data sau khi đã cài đặt xong ứng dụng.