Gmailify – Dùng Dịch Vụ Gmail Mà Không Cần Địa Chỉ Gmail

18 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 19835)
Gmailify – Dùng Dịch Vụ Gmail Mà Không Cần Địa Chỉ Gmail
blank
Từ hồi tháng 03/ 2015, Google đã cho phép ứng dụng Gmail trên Android có thể quản lý các tài khoản thư điện tử từ những dịch vụ ngoài Gmail, chẳng hạn như Yahoo, Outlook. Đến trung tuần tháng 02/2016, Google tiếp tục giới thiệu tính năng mới có tên là Gmailify.

Theo đó, với Gmailify, người dùng có thể sử dụng bộ lọc tin nhắn rác của Gmail, sắp xếp hộp thư đến (Inbox), tích hợp Google Now và nhiều tính năng khác mà không cần phải thay đổi địa chỉ email đang sử dụng.


Hiện Gmailify chỉ mới hỗ trợ cho Yahoo Mail và Hotmail/Outlook. Google hứa hẹn sẽ làm việc với nhiều nhà cung cấp khác trong tương lai để phổ biến Gmailify rộng rãi hơn.
520Vote
44Vote
312Vote
215Vote
110Vote
3.161
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Năm 2015
Nếu người dùng có một hoặc vài trang web thường xuyên được truy cập trên thiết bị Android, người dùng có thể truy cập chúng nhanh hơn bằng cách ghim chúng vào màn hình chính (Homescreen) của thiết bị.
31 Tháng Năm 2015
Hạ tuần tháng 05/2015, tại hội nghị Google I/O, phó chủ tịch mảng kỹ thuật cho Android của Google – Dave Burke đã tiết lộ một số tính năng mới nổi bật trong hệ điều hành sắp ra mắt Android M.
29 Tháng Năm 2015
Google đã ra mắt nền tảng thanh toán di động Android Pay tại Cuộc triển lãm Công nghệ Di động lớn nhất thế giới diễn ra hồi tháng 03/2015; tuy nhiên, các chi tiết về nền tảng mới tại thời điểm đó khá ít.
28 Tháng Năm 2015
Microsoft đã chính thức tuyên bố sẽ mang trợ lý ảo Cortana nổi tiếng trên Windows Phone lên các nền tảng đối thủ là iOS và Android.
12 Tháng Năm 2015
Một nguồn tin tử Bloomberg tiết lộ rằng người dùng Android có thể sẽ sớm được cấp một số quyền kiểm soát permission của các ứng dụng.
07 Tháng Năm 2015
Theo dự kiến, Google sẽ trình diễn thế hệ kế tiếp của Android với tên mã “Android M” tại hội nghị Google I/O sắp diễn ra vào ngày 28/05/2015.