Android N Preview: Người Dùng Có Thể Kéo Và Thả Chữ Giữa Các Ứng Dụng

12 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 17471)
Android N Preview: Người Dùng Có Thể Kéo Và Thả Chữ Giữa Các Ứng Dụng
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, Google đã gây bất ngờ khi công bố Android N Preview với nhiều tính năng mới thú vị.

Trong đó, Split-screen, màn hình đa nhiệm, là tính năng được cho là tuyệt vời nhất trên Android N. Dù nó đã xuất hiện trên iPad và các ứng dụng đến từ các bên thứ 3 hỗ trợ đa nền tảng, nhưng với Split-screen, Google đã khéo léo tạo sự khác biệt bằng cách bổ sung khả năng di chuyển văn bản linh hoạt giữa hai ứng dụng đang mở song song.



Trong đoạn video, có thể thấy 2 ứng dụng đang được mở cùng lúc. Khi chat, người dùng đã kéo emoji cần dùng từ ứng dụng này sang ứng dụng kia. Nhìn chung, tính năng hoạt động rất tốt và sẽ giúp giảm bớt các thao tác thừa trước đây. Android N được kỳ vọng sẽ đem đến nhiều cải tiến về trải nghiệm người dùng hơn so với Android Marshmallow 6.0.
517Vote
42Vote
34Vote
22Vote
16Vote
3.731
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Chín 2014
Những chiếc Chromebook giớ đây đã có thể giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn với việc các ứng dụng Android cũng có thể chạy được trên Chromebook.
14 Tháng Chín 2014
Sau khi Microsoft sáp nhập MSN vào ứng dụng Bing vào năm 2013 và sa thải hàng chục tác giả trên cổng thông tin trực tuyến.
02 Tháng Chín 2014
Google Maps có thể là một trong những thế mạnh không thể phủ nhận được của nền tảng Android.
31 Tháng Tám 2014
Android L sẽ có tên gọi Lemon Meringue Pie ứng với chữ cái "L", đồng thời đang được thử nghiệm trên thiết bị máy tính bảng thuộc dòng Nexus.
30 Tháng Tám 2014
Opera dành cho Android đã tăng số lượng người dùng lên khoảng 73%, dù thị phần của Android có giảm đi trên thị trường.
28 Tháng Tám 2014
Tháng 07 2014, Microsoft đã cập nhật phiên bản beta của OneNote, thêm vào phần hỗ trợ chữ viết tay,