Microsoft Sẽ Mang Cortana Lên Màn Hình Khóa Android

19 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 17594)
Microsoft Sẽ Mang Cortana Lên Màn Hình Khóa Android
blank
Trung tuần tháng 01/2017, trang The Verge cho biết, trong tương lai, Microsoft sẽ giúp “đại tu” cả về giao diện và tính năng trên các thiết bị Android, thông qua bổ sung thêm trợ lí ảo Cortana lên màn hình khóa.

Được biết, cơ chế kích hoạt của Cortana cũng sẽ rất đơn giản, người dùng chỉ cần vuốt nhẹ vào biểu tượng trên màn hình khóa để kích hoạt. Với việc tích hợp trợ lí ảo, người dùng sẽ có thể thay đổi chức năng truy cập nhanh của Google, đồng thời có thể khuyến khích người dùng Android sử dụng Cortana nhiều hơn.


Theo trang MSPoweruser, về cơ bản Cortana sẽ chỉ được bổ sung vào màn hình khóa hiện nay, không gây ảnh hưởng đến bất kì tùy chỉnh và trải nghiệm của người dùng. Trên màn hình khóa sẽ có một logo hiển thị, chỉ vần vuốt logo sang trái hoặc phải. Hiện Microsoft đang tiến hành thử nghiệm tính năng mới, sẽ có một số người dùng Android được lựa chọn ngẫu nhiên để thử nghiệm thông qua Google Play Store.
5173Vote
410Vote
326Vote
216Vote
111Vote
4.3236
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2017
Khoảng cuối tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết, Android sẽ sớm bổ sung một giao thức bảo mật mới, giúp ngăn chặn các nhà cung cấp dịch vụ Internet (các ISP) theo dõi người dùng.
02 Tháng Mười 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, khi trả lời phỏng vấn của CNBC về việc Facebook có muốn Messenger sẽ thay thế iMessage và Android Messengers để trở thành ứng dụng mặc định hay không, David Marcus, phó chủ tịch Facebook phụ trách mảng tin nhắn, đã không ngần ngại trả lời: “Có, theo tất cả mọi nghĩa”.
30 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, Samsung chính thức giới thiệu phiên bản màu Rose Pink (màu hồng) của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus tại thị trường Châu Âu. Ngoài màu hồng mới mẻ, phần cứng của thiết bị không có thay đổi gì so với phiên bản gốc của Galaxy S8 và S8 Plus.
16 Tháng Chín 2017
Có vẻ như không muốn bị tụt hậu trước các công ty công nghệ khác trong ngành công nghiệp xe hơi, khoảng giữa tháng 09/2017, Samsung đã đưa ra hai thông báo quan trọng đối trong lĩnh vực công nghệ tự động hóa xe hơi, thể hiện tham vọng thống trị thị trường công nghệ vận tải của hãng.
14 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết, có thể vào cuối năm 2017, HTC sẽ giới thiệu một chiếc smartphone mới thuộc dòng U, có tên là HTC U11 Life hoặc Ocean Life. Máy sẽ giữ ngôn ngữ thiết kế từ thế hệ tiền nhiệm HTC U11.
23 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Google đã chính thức ra mắt phiên bản Android mới nhất, có tên là Oreo. So với Android Nougat, Android Oreo được tích hợp nhiều tính năng mới thú vị,