Android Wear Có Thể Sẽ Đổi Tên Thành Wear OS

12 Tháng Ba 20182:39 SA(Xem: 24840)
Android Wear Có Thể Sẽ Đổi Tên Thành Wear OS
Android Wear Có Thể Sẽ Đổi Tên Thành Wear OS

Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, khi chính thức công bố Android P trong năm 2018, Google có thể cũng sẽ chính thức đổi tên hệ điều hành cho đồng hồ thông minh Android Wear thành một cái tên đơn giản hơn và không còn gắn liền với Android. Tương tự như Android Pay đã được đổi tên thành Google Pay, nhiều khả năng Android Wear sẽ được đổi thành Wear OS.

 

Theo đó, tên gọi Wear OS đã xuất hiện trên bản Android P Developer Preview mới nhất, không chỉ tên gọi mà logo của hệ điều hành cũng có thể được Google làm mới. Logo hiện hành của Android Wear là một chiếc đồng hồ đơn giản hóa, còn Wear OS sẽ có logo chữ W cách điệu với 4 màu đặc trưng của Google.

 

Việc thay đổi toàn bộ tên gọi và logo cũng giống như Google đã làm với tính năng thanh toán Android Pay. Chữ Android đã bị loại bỏ khỏi các tính năng vì nó không chỉ giới hạn với nền tảng Android, mà còn có thể sử dụng với các nền tảng khác, chẳng hạn như tính năng kết nối đồng hồ Android Wear với iPhone.

535Vote
43Vote
328Vote
218Vote
128Vote
3112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, trang AndroidPolice cho biết, một số người dùng đã bắt đầu nhận được câu hỏi gợi ý về một món ăn bắt đầu bằng chữ N (trong tiếng Anh) trong ứng dụng Google Opinion Rewards.
12 Tháng Ba 2016
Trong đó, Split-screen, màn hình đa nhiệm, là tính năng được cho là tuyệt vời nhất trên Android N. Dù nó đã xuất hiện trên iPad và các ứng dụng đến từ các bên thứ 3 hỗ trợ đa nền tảng,
10 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, Google đã gây bất ngờ khi âm thầm công bố phiên bản Preview đầu tiên của Android 7.0 (hay Android N).
09 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, Sony đã chính thức phát hành bản cập nhật Android Marshmallow 6.0 cho người dùng Sony Z5 series, Z3+ và Tablet Z4 trên toàn cầu.
09 Tháng Ba 2016
Theo số liệu thống kê mới nhất tính đến ngày 07/03/2016 của Google, thiết bị chạy Android 6.0 Marshmallow chỉ chiếm 2.3%,
07 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, hãng bảo mật di động Skycure cho biết, khoảng 500,000 (tương đương 65%) thiết bị Android đang đối mặt với một hình thức phần mềm độc hại mới dựa vào “accessibility clickjacking”.