Tất Cả Điện Thoại Lumia Chạy Windows 8 Sẽ Được Nâng Cấp Lên Windows Phone 10

14 Tháng Mười Một 20141:00 SA(Xem: 15329)
Tất Cả Điện Thoại Lumia Chạy Windows 8 Sẽ Được Nâng Cấp Lên Windows Phone 10
blank
Microsoft vừa thông báo rằng tất cả điện thoại Lumia chạy hệ điều hành Windows Phone 8 sẽ được nâng cấp lên phiên bản Windows Phone 10 ngay khi hệ điều hành này được ra mắt. Công ty cũng cho biết, do hệ điều hành vẫn đang trong quá trình phát triển nên chưa thể thông báo chính thức về thời gian ra mắt cụ thể.

blank
Việc xác nhận trực tiếp từ phía Microsoft sẽ giúp cho những chủ sở hữu Lumia hài lòng vì biết rằng lịch sử không lập lại khi Microsoft từng không cho phép các Lumia Window Phone 7 cập nhật lên hệ điều hành Windows Phone 8 vào năm 2012. Và việc giải thích do sự thay đổi đáng kể trên mã nguồn của các thiết bị đã phần nào an ủi được người dùng. Các nền tảng giữa Windows Phone 8 và Windows Phone 10 không quá khác nhau, vì vậy việc cắt giảm như trước kia ắt hẳn sẽ không xảy ra.
57Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2017
Đầu tháng 06/2017, Kaspersky Lab đã đệ đơn khiếu nại chống lại Microsoft, khẳng định công ty đang lạm dụng vị thế trên thị trường để buộc người dùng phải sử dụng phần mềm diệt virus (anti-virus) của Kaspersky Lab.
11 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, Microsoft tuyên bố sẽ không một phần mềm tống tiền (ransomeware) nào có thể hoạt động được trên Windows 10 S
04 Tháng Sáu 2017
Microsoft đã ra mắt bản cập nhật Windows 10 build 16212 cho thiết bị di động và máy tính với những người ghi danh Windows Insider.
31 Tháng Năm 2017
Khoảng cuối tháng 05/2017, trang GMSArena cho biết, Microsoft có thể đang phát triển một thiết bị di động hoàn toàn mới. Ngoài ra, cũng sẽ có một phiên bản Windows Mobile dành riêng cho thiết bị mới.
18 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, ứng dụng Yahoo Mail đã bắt đầu hiển thị thông báo sẽ dừng hoạt động vào ngày 22/05/2017.
16 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, một lỗ hổng bảo mật trên Microsoft Edge đã bị phát hiện. Vấn đề là Microsoft đã từng được cảnh báo nhiều về nguyên nhân tạo ra lỗ hổng nhưng chưa thực hiện bất kỳ động thái vá lỗi.