Mozilla Ra Mắt Firefox 40 Cho Windows 10 – Giao Diện Đẹp Và Thân Thiện

13 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 15223)
Mozilla Ra Mắt Firefox 40 Cho Windows 10 – Giao Diện Đẹp Và Thân Thiện
blank
Trung tuần tháng 08/2015, Mozilla đã ra mắt Firefox 40. Những người dùng trình duyệt web Firefox trên Windows 10 sẽ thấy một vài thay đổi, sau khi cập nhật Firefox lên phiên bản Firefox 40.

Bản cập nhật mới mang lại tinh chỉnh giao diện người dùng - đẹp hơn, thân thiện hơn với các thiết bị chạy Windows 10. Theo thông báo từ Mozilla:

“Chúng tôi đã thực hiện nhiều tinh chỉnh kỹ càng, giúp giao diện của Firefox mang đến cảm giác được sắp xếp hợp lý. Các yếu tố đồ họa đã được thiết kế in đậm, lớn hơn và nhiều không gian hơn để xem các trang Web. Chúng tôi hy vọng người dùng sẽ thích những thay đổi mới trên Firefox 40.”


Ngoài những tinh chỉnh về giao diện, Firefox 40 cũng được cải thiện bảo mật và hiệu suất của trình duyệt. Chỉ các add-ons được chứng nhận mới có thể cài đặt trên Firefox 40. Người dùng sẽ được cảnh báo về các add-on chưa ký (unsigned).

Hơn nữa, từ phiên bản Firefox 41 trở đi, Mozilla sẽ làm việc với các nhà phát triển để tăng cường bảo mật hơn nữa cho trình duyệt Firefox, bằng cách vô hiệu hóa các add-on không được chứng nhận. Được biết, Mozilla Firefox 42 beta sẽ không cho phép cài đặt các add-ons unsigned, và cũng sẽ không có cách nào để ghi đè lên được.
55Vote
40Vote
34Vote
22Vote
14Vote
315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Chín 2014
Windows Phone đã có một chặng đường dài kể từ khi bắt đầu ra mắt vào năm 2010.
15 Tháng Chín 2014
Bản cập nhật mới của ứng dụng Skype trên Windows Phone có thêm 3 tính năng mới.
15 Tháng Chín 2014
Microsoft đã chính thức thông báo tăng giới hạn kích thước tập tin trên dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive từ 2 GB lên 10 GB.
15 Tháng Chín 2014
Có vẻ như Flipboard chỉ hỗ trợ các thiết bị Windows Phone có RAM 1GB trở lên.
05 Tháng Chín 2014
Cả Windows 8.1 và Mac OS X đều bị đánh bại bởi Windows XP, một hệ điều hành đã có tuổi đời… 13 năm.
04 Tháng Chín 2014
Microsoft đã bắt đầu tung ra các bản cập nhật mới cùng với việc đổi tên các ứng dụng của Nokia trên chiếc Windows Phone.