Người Dùng Có Thể Tải Tiện Ích Mở Rộng Trình Duyệt Edge Thông Qua Windows Store

13 Tháng Ba 201610:00 CH(Xem: 17454)
Người Dùng Có Thể Tải Tiện Ích Mở Rộng Trình Duyệt Edge Thông Qua Windows Store
blank
Trung tuần tháng 03/2016, WindowsBlogItalia đã tiết lộ một số hình ảnh về Extension đầu tiên cho Edge là Page Analyzer by Voloron.js.

Microsoft Edge là trình duyệt web mới được Microsoft thiết kế riêng cho hệ điều hành Windows 10 của hãng. Tuy nhiên, Microsoft Edge vẫn chưa được bổ sung đầy đủ một số tính năng, như hỗ trợ tiện ích mở rộng, nhưng điều này sẽ sớm thay đổi.

Theo những hình ảnh rò rỉ, các tiện ích mở rộng cho Microsoft Edge sẽ được đưa trực tiếp lên Windows Store để người dùng có thể tải về. Về Page Analyzer, đây là một tiện ích đơn giản để giúp các nhà phát triển kiểm tra các tính năng trên trang web của mình. Hiện tính năng đã có thể được tải về và cài đặt.


Cũng giống như các ứng dụng khác, tiện ích mở rộng cũng sẽ được hiển thị ở Start menu và trên thanh công cụ của trình duyệt Edge, nhưng hiện vẫn chưa kích hoạt được các tiện ích này.

Ngoài ra, nguồn tin cũng tiết lộ rằng các Extension trên Windows Store cũng sẽ hỗ trợ cho các bộ vi xử lý ARM. Có thể thấy, trình duyệt Edge trên Windows 10 Mobile cũng sẽ hoàn toàn có thể sử dụng các tiện ích mở rộng như một ứng dụng universal app. Microsoft được cho là sẽ đem tính năng hỗ trợ tiện ích mở rộng lên bản build tiếp theo của Windows 10.
534Vote
43Vote
33Vote
26Vote
14Vote
4.150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Sáu 2016
Microsoft giới thiệu về ứng dụng Smart Dual Sim: “Cá nhân hóa những trải nghiệm cùng Microsoft Lumia với ứng dụng hữu ích này, chỉ cần cài đặt một lần, và cài đặt sẽ xuất hiện sẵn trong điện thoại của người dùng”
23 Tháng Năm 2016
Hạ tuần tháng 05/2016, trang Phonearena đưa tin, kỹ sư Goran P. của Micrsoft đã tiết lộ trên Feedback Hub về việc tính năng “Chạm hai lần để mở” (Double-tap-to-wake) sẽ được cập nhật cho các điện thoại Windows 10 Mobile.
22 Tháng Năm 2016
Hạ tuần tháng 05/2016, Microsoft đã điều chỉnh yêu cầu về kích thước màn hình tối đa dành cho các thiết bị chạy nền tảng Windows 10 Mobile, trong đó có cả tablet và smartphone lên 9 inch, thay vì 8 inch như trước đây.
21 Tháng Năm 2016
Trong hội nghị BUILD 2016, Microsoft từng tiết lộ đang phát triển một hệ thống cho phép Windows 10 trên máy tính hiển thị và tương tác với các thông báo từ thiết bị chạy Android. Đến trung tuần tháng 05/2016,
20 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 05/2016, trang CNET đưa tin, bản cập nhật Windows 10 Anniversary sẽ chính thức đến tay người dùng vào ngày 29/07/2016.
14 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 05/2016, Microsoft đã cập nhật cho nền tảng ứng dụng Universal trên Windows, bổ sung thêm 2 tính năng quan trọng gồm điều khiển đồng bộ dọc V-Sync