Windows 10 Mobile Sẽ Được Cập Nhật Tính Năng Gõ 2 Lần Để Đánh Thức Màn Hình

Monday, May 23, 20168:00 PM(View: 17836)
Windows 10 Mobile Sẽ Được Cập Nhật Tính Năng Gõ 2 Lần Để Đánh Thức Màn Hình
Hạ tuần tháng 05/2016, trang Phonearena đưa tin, kỹ sư Goran P. của Micrsoft đã tiết lộ trên Feedback Hub về việc tính năng “Chạm hai lần để mở” (Double-tap-to-wake) sẽ được cập nhật cho các điện thoại Windows 10 Mobile.

blank
 “Chạm hai lần để mở” hay còn gọi là Double Tap là tính năng cho phép người dùng mở màn hình điện thoại bằng cách chạm nhanh hai lần vào màn hình. Người dùng sẽ không cần phải nhấn vào nút nguồn để bắt đầu sử dụng điện thoại. Tính năng hiện cũng khá phổ biến với hầu hết smartphone trên thị trường hiện nay, việc chạm hai lần vào màn hình để mở khóa khá tiện hơn so với việc dùng nút nguồn.



Hiện Microsoft vẫn chưa đưa ra danh sách cụ thể những model smartphone nào sẽ hỗ trợ tính năng Double-tap-to-wake. Tuy nhiên, một người dùng Microsoft Lumia 950 XL cho biết anh đã có thể sử dụng được tính năng mới trên thiết bị của mình. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
517Vote
45Vote
35Vote
26Vote
16Vote
3.539
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Saturday, November 4, 2017
Tính đến tháng 11/2017, đa số người dùng đã chuyển từ trình duyệt mặc định Microsoft Edge của Windows 10 sang sử dụng Google Chrome. Theo dữ liệu mới nhất từ trang NetMarketShare, thị phần Microsoft Edge càng ngày càng giảm từ tháng 09/2017 và tiếp tục giảm trong tháng 10/2017.
Saturday, October 28, 2017
Khoảng cuối tháng 10/2017, Microsoft đã chính thức phát hành Sonar, một công cụ mã nguồn mở mới với công dụng kiểm tra hiệu năng và lỗ hổng bảo mật cho bất kỳ trang web nào.
Sunday, October 22, 2017
Khoảng cuối tháng 10/2017, Microsoft đã bắt đầu phát hành phiên bản cập nhật Windows 10 Fall Creators đến cho máy tính người dùng cùng với những tính năng thú vị như Windows Mixed Reality. Ngoài một số tính năng được nhắc đến, Microsoft đã âm thầm bổ sung thêm vào tính năng chống gian lận cho các trò chơi.
Friday, October 20, 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, Chrome Cleanup đã được tái thiết kế lại và nâng cấp với công cụ mới, sẽ âm thầm chạy dưới nền trình duyệt để phát hiện và cảnh báo cho người dùng Windows về những phần mềm độc hại.
Tuesday, October 17, 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, vụ tấn công mạng quy mô lớn thông qua lỗ hổng bảo mật của giao thức kết nối WPA2 đang khiến nhiều người lo âu, để trấn an người dùng, Google đã tích hợp thêm một số tính năng diệt virus ngay trên trình duyệt Chrome của hãng. Như vậy, người dùng Chrome trên Windows đã có thể phần nào yên tâm hơn mỗi khi lướt web.
Tuesday, October 17, 2017
Microsoft đang nỗ lực trong việc khiến Windows 10 trở nên dễ sử dụng hơn. Khoảng giữa tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết Microsoft hiện đang nghiên cứu một tính năng mới hỗ trợ kích hoạt hệ thống điều hướng chỉ dẫn với sự hỗ trợ của trợ lý ảo Cortana.