Ứng Dụng Microsoft Authenticator Đã Có Mặt Trên Windows 10

09 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 18617)
Ứng Dụng Microsoft Authenticator Đã Có Mặt Trên Windows 10
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Microsoft đã mang Authenticator đến với các thiết bị Windows 10.

Tính năng tuyệt vời nhất của Microsoft Authenticator là mở khóa các máy tính PC chạy Windows 10 thông qua Bluetooth mà không cần phải nhập mật mã, sẽ sớm có mặt trên ứng dụng trong những bản cập nhật sau. Người dùng có thể mở ứng dụng và chọn máy tính gần đó để mở khóa.

Microsoft cho biết: “Ứng dụng hiện vẫn đang trong giai đoạn Beta. Ở những phiên bản tiếp theo sẽ đi cùng các tính năng thú vị khác như hỗ trợ tài khoản Microsoft, giải phải hội nhập cho trình duyệt và VPN, lấy mật mã 1 lần duy nhất,..."

Và vì vẫn còn là bản Beta nên ứng dụng sẽ còn rất nhiều hạn chế, chẳng hạn như chỉ có thể kết nối 2 thiết bị với nhau... Người dùng quan tâm có thể tải ứng dụng Microsoft Authencator miễn phí từ Windows Store. Link tải về: https://www.microsoft.com/en-us/store/apps/microsoft-authenticator/9nblggh5lb73
524Vote
46Vote
311Vote
26Vote
114Vote
3.361
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2014
Trước đó, Microsoft đã tích hợp Skype vào dịch vụ Outlook.com và OneDrive giúp người dùng có thể chat Skype khi đang sử dụng các dịch vụ trên web.
14 Tháng Mười Một 2014
Microsoft vừa thông báo rằng tất cả điện thoại Lumia chạy hệ điều hành Windows Phone 8 sẽ được nâng cấp lên phiên bản Windows Phone 10 khi nó được ra mắt.
12 Tháng Mười Một 2014
Microsoft vẫn tiếp tục nhịp độ phát hành một bản cập nhật Windows 10 Technical Preview mỗi ba tuần.
04 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Softcard mới của AT&T cho phép khách hàng thanh toán di động bằng những chiếc smartphone Windows Phone có chức năng NFC.
02 Tháng Mười Một 2014
Microsoft đã công bố một Outlook mới toàn tập dành cho Mac – có sẵn cho những người sử dụng Office 365.
01 Tháng Mười Một 2014
Any.do là một ứng dụng ghi chú điều hướng nhiệm vụ và danh sách công việc phải làm.