Microsoft Có Thể Sẽ Tái Thiết Kế Lại Action Center Trên Windows 10 Mobile

10 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 17158)
Microsoft Có Thể Sẽ Tái Thiết Kế Lại Action Center Trên Windows 10 Mobile
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, trang MSpoweruser đưa tin, Microsoft sẽ tái thiết kế lại Action Center trên Windows 10 Anniversary Update. Theo đó, bên cạnh một số thay đổi, Action Center trên Windows 10 Mobile cũng sẽ được nâng cấp nhiều hơn cùng với các tùy chọn mới được bổ sung.

Cụ thể, một số hình ảnh được cho là thuộc tài liệu nội bộ đã rò rỉ, chỉ ra rằng Action Center được bổ sung thêm các tùy chọn như cài đặt nhanh, một số tính năng sẽ mở tới ứng dụng, một số tính năng chuyển thành thao tác kéo như thanh điều chỉnh độ sáng, giúp Action Center trở nên thân thiện hơn với người dùng.

Nếu những thay đổi được giữ lại trong bản cập nhật, người dùng có thể sẽ được trải nghiệm ở bản cập nhật Redstone 2 phát hành vào năm 2017. Redstone 2 được kì vọng sẽ tập trung vào Windows 10 Mobile, mang đến nhiều đổi mới và bổ sung thêm các tính năng cho nền tảng di động.
512Vote
46Vote
35Vote
248Vote
14Vote
2.775
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Một 2017
Tính đến tháng 11/2017, đa số người dùng đã chuyển từ trình duyệt mặc định Microsoft Edge của Windows 10 sang sử dụng Google Chrome. Theo dữ liệu mới nhất từ trang NetMarketShare, thị phần Microsoft Edge càng ngày càng giảm từ tháng 09/2017 và tiếp tục giảm trong tháng 10/2017.
28 Tháng Mười 2017
Khoảng cuối tháng 10/2017, Microsoft đã chính thức phát hành Sonar, một công cụ mã nguồn mở mới với công dụng kiểm tra hiệu năng và lỗ hổng bảo mật cho bất kỳ trang web nào.
22 Tháng Mười 2017
Khoảng cuối tháng 10/2017, Microsoft đã bắt đầu phát hành phiên bản cập nhật Windows 10 Fall Creators đến cho máy tính người dùng cùng với những tính năng thú vị như Windows Mixed Reality. Ngoài một số tính năng được nhắc đến, Microsoft đã âm thầm bổ sung thêm vào tính năng chống gian lận cho các trò chơi.
20 Tháng Mười 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, Chrome Cleanup đã được tái thiết kế lại và nâng cấp với công cụ mới, sẽ âm thầm chạy dưới nền trình duyệt để phát hiện và cảnh báo cho người dùng Windows về những phần mềm độc hại.
17 Tháng Mười 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, vụ tấn công mạng quy mô lớn thông qua lỗ hổng bảo mật của giao thức kết nối WPA2 đang khiến nhiều người lo âu, để trấn an người dùng, Google đã tích hợp thêm một số tính năng diệt virus ngay trên trình duyệt Chrome của hãng. Như vậy, người dùng Chrome trên Windows đã có thể phần nào yên tâm hơn mỗi khi lướt web.
17 Tháng Mười 2017
Microsoft đang nỗ lực trong việc khiến Windows 10 trở nên dễ sử dụng hơn. Khoảng giữa tháng 10/2017, một số nguồn tin cho biết Microsoft hiện đang nghiên cứu một tính năng mới hỗ trợ kích hoạt hệ thống điều hướng chỉ dẫn với sự hỗ trợ của trợ lý ảo Cortana.