Microsoft Sẽ Triển Khai Tính Năng Home Hub Mới Trên Windows 10

11 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 13419)
Microsoft Sẽ Triển Khai Tính Năng Home Hub Mới Trên Windows 10
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, Microsoft cho biết sẽ triển khai tính năng Home Hub mới trên Windows 10 để cạnh tranh với các thiết bị như Amazon Echo.

Nhìn chung, Home Hub được thiết kế dành riêng cho máy tính cá nhân, với quyền truy cập và chia sẻ các tính năng như Calendars, ứng dụng, hoặc màn hình Welcome. Microsoft đang chuẩn bị lên kế hoạch hỗ trợ các thiết bị thông minh như đèn chiếu sáng của Philips để cho phép Windows 10 hoạt động như một trung tâm kiểm soát và quản lý phần cứng thông minh.

Sự bổ sung nằm ở màn hình Welcome, nó sẽ hiển thị danh sách các việc cần làm, những ghi chú và lịch. Màn hình Welcome đã được thiết kế cho các dòng máy tính có phần cứng nhỏ hơn với màn hình hỗ trợ các lệnh Cortana. Microsoft đã sẵn sàng sử dụng Windows 10 cho các thiết bị trong tương lai, tương tự như sản phẩm Echo Shows của Amazon, cho phép người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói, gọi điện thoại, điều khiển các thiết bị thông minh. Microsoft muốn các tính năng tương tự đều có trong Windows 10.


Microsoft dự kiến sẽ đưa các tính năng mới vào bản cập nhật Windows 10 tiếp theo vào tháng 09/2017. Bản cập nhật sẽ mang đến cải tiến cho Cortana và hỗ trợ các thiết bị thông minh của bên thứ ba. Kế hoạch hỗ trợ các thiết bị thông minh của Microsoft cũng tương tự như ứng dụng Home của Apple, với khả năng quản lý và kiểm soát các thiết bị thông minh trực tiếp trong Windows 10.

Trợ lý Cortana sẽ được sử dụng để gửi các lệnh đến các thiết. Microsoft đã làm việc với các nhà sản xuất PC như HP và Lenovo để tạo ra phần cứng mới sử dụng lệnh thoại Cortana và tính năng Welcome mới trên Windows 10. Sắp tới Microsoft sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 23/05/2017.
58Vote
43Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.817
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Windowscentral phát hiện ra Microsoft đã âm thầm thay đổi các yêu cầu phần cứng tối thiểu đối với những thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile.
07 Tháng Năm 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, Microsoft công bố thành tích hơn 300 triệu thiết bị kích hoạt hệ điều hành Windows 10 mới nhất, cùng với đó là thông báo về thời điểm hết hạn nâng cấp Windows 10 miễn phí vào ngày 29/07/2016.
06 Tháng Năm 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, Microsoft đã xác nhận về việc sẽ bổ sung Swipe Gestures lên trình duyệt mặc định của Windows 10.
28 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 04/2016, trong một email gửi cho các lãnh đạo cao cấp và đối tác, Terry Myerson – Phó Chủ Tịch điều hành mảng Windows và Thiết Bị của Microsoft
23 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 04/2016, các chuyên gia bảo mật Mỹ đã phát hiện ra 2 lỗ hổng nghiêm trọng, có thể được khai thác dễ dàng trên ứng dụng QuickTime trên Windows.
11 Tháng Tư 2016
Ngày 09/04/2014, Microsoft đã chính thức khai tử Windows XP, hệ điều hành có tuổi đời 12 năm của hãng. Người dùng Windows XP không còn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật,