Microsoft Đổi Tên Microsoft Wallet Thành Microsoft Pay

16 Tháng Mười Một 201712:26 SA(Xem: 25714)
Microsoft Đổi Tên Microsoft Wallet Thành Microsoft Pay
Microsoft Đổi Tên Microsoft Wallet Thành Microsoft Pay

Ban đầu, Microsoft Wallet được sử dụng làm tên cho người quản lý thẻ tín dụng trong Windows 98, đã phát triển thành ứng dụng Wallet trong Windows Phone 8 và sau đó là Windows 10 Mobile.

 

          khoảng giữa tháng 11/2017, dịch vụ Microsoft Wallet chính thức được đổi tên thành Microsoft Pay. Theo Aggiornamenti Lumia, Payment Request API được sử dụng cho Microsoft Pay đã được giới thiệu trong bản cập nhật Creators Update, và có thể tiến hành thông qua trình duyệt Edge.

 

          Việc đổi tên thương hiệu và dịch vụ yêu cầu máy của người dùng phải cài đặt tối thiểu phiên bản Build 16299 hoặc version 1709 – được biết đến nhiều hơn với tên gọi Fall Creators Update. Ứng dụng mới hiện chỉ hỗ trợ trình duyệt Edge và các trang web tự nhiên hỗ trợ API Payment Request.

 

          Với phiên bản Microsoft Wallet  tiền nhiệm, tính năng Tap to Pay hiện bị giới hạn ở thị trường Mỹ, nhưng thanh toán trực tuyến chỉ yêu cầu 1 Microsoft Account, Edge và website có hỗ trợ Payment Request API .

533Vote
42Vote
38Vote
27Vote
18Vote
3.858
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2014
Đầu tháng Chín 2014, Microsoft đã thêm loại thuê bao theo tháng cho bộ ứng dụng Office dành cho iPad.
03 Tháng Chín 2014
Microsoft sẽ tổ chức một buổi họp báo vào ngày 30/9 để ra mắt Windows 9.
31 Tháng Tám 2014
Spotify đã được cung cấp miễn phí, có kèm quảng cáo trực tuyến, cho Android và iOS và nay đã với Windows Phone.
26 Tháng Tám 2014
Microsoft đang có kế hoạch ra mắt đệ tử kế thừa của Windows 8 vào tháng 09 (2014) trong một sự kiện đặc biệt.
21 Tháng Tám 2014
Google cần cải thiện khả năng tiêu thụ điện năng trên hệ điều hành của mình.
13 Tháng Tám 2014
Cùng tìm hiểu về tính năng mới vô cùng hữu ích của Chrome.