Sharp Ra Mắt Smartphone AQUOS Zero

09 Tháng Giêng 201912:21 SA(Xem: 44288)
Sharp Ra Mắt Smartphone AQUOS Zero
Sharp Ra Mắt Smartphone AQUOS Zero

Khoảng đầu tháng 01/2019, Sharp chính thức ra mắt smartphone cao cấp mới có tên là AQUOS Zero. Hãng tuyên bố rằng Zero là chiếc smartphone màn hình 6 inch nhẹ nhất thế giới.

 

Với hai viền màn hình cong và phần khuyết màn hình khá lớn, thiết kế của AQUOS là sự pha trộn giữa Samsung Galaxy S9 và Apple iPhone X. Tuy nhiên, viền màn hình trên dưới của AQUOS Zero khá thô. Khung máy được làm mằng hợp kim Magiê trong khi mặt lưng bằng sợi Carbon. Máy có trọng lượng 146g nhờ được trang bị màn hình OLED 6.2 inch siêu nhẹ do Sharp sản xuất. Màn hình của AQUOS Zero có độ phân giải QHD+ (2,922 x 1,440 pixel), hỗ trợ gam màu DCI-P3 đa dạng cùng công nghệ hình ảnh Dolby Vision HDR. Màn hình được bảo vệ bởi kính cong 3D Corning Gorilla Glass 5.

 

Về phần cứng, Zero dùng chip Snapdragon 845, 6GB RAM và dung lượng 128GB. Máy chạy Android 9 Pie với giao diện tùy chỉnh của Sharp. AQUOS Zero được trang bị một camera 22.6MP duy nhất, có khẩu độ f/1.9, khả năng chụp góc siêu rộng và tính năng giảm rung cho quay video. Phía trước máy là camera 8MP góc rộng với khẩu độ f/2.2. Sharp trang bị tính năng AI nhận dạng khung cảnh cho cả 2 camera.

 

Zero chỉ hỗ trợ 1 SIM, kết nối 4G LTE, WiFi 802.11ac, Bluetooth 5.0, GPS và NFC. Máy có cả khả năng mở khóa bằng gương mặt và cảm biến vân tay ở phía sau. Về âm thanh, Zero có thể tạo ra âm thanh vòm nhờ hỗ trợ Dolby Atmos. Khả năng chống nước, chống bụi của Zero đạt chuẩn IP68. AQUOS Zero được bán ra từ ngày 15/01/2019 tại Đài Loan với giá khoảng 648 USD trước khi có mặt ở những thị trường khác.

517Vote
43Vote
312Vote
219Vote
112Vote
2.963
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Giêng 2020
Trước khi CES 2020 bắt đầu, nhiều người đã tò mò về một dự án mang khoa học viễn tưởng vào thực tế của Samsung.
09 Tháng Giêng 2020
Anh giảm nhân viên tại các đại sứ quán ở Iran và Iraq xuống mức tối thiểu sau vụ Mỹ không kích hạ sát tướng Iran Qassem Soleimani.
09 Tháng Giêng 2020
Phái đoàn Trung Quốc dự kiến sẽ có chuyến công du kéo dài 4 ngày tới thủ đô Washington của Mỹ, bắt đầu từ ngày 13/01/2020, để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa hai nước.
09 Tháng Giêng 2020
NATO rút một số nhân viên khỏi Iraq do lo ngại căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Iran trong khu vực.
08 Tháng Giêng 2020
Khá nhiều người đã quá quen với việc gửi tin nhắn, chat hay gõ bình luận trên smartphone. Tuy nhiên, việc phải gõ văn bản, gửi email hoặc viết một bản thảo dài trên bàn phím ảo của smartphone quả thực là thảm họa.
08 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, trong sự kiện CES 2020, Qualcomm ra mắt Snapdragon Ride, hứa hẹn sẽ là 1 nền tảng phát triển dành cho phương tiện tự lái.