Sharp Ra Mắt Smartphone AQUOS Zero

09 Tháng Giêng 201912:21 SA(Xem: 44564)
Sharp Ra Mắt Smartphone AQUOS Zero
Sharp Ra Mắt Smartphone AQUOS Zero

Khoảng đầu tháng 01/2019, Sharp chính thức ra mắt smartphone cao cấp mới có tên là AQUOS Zero. Hãng tuyên bố rằng Zero là chiếc smartphone màn hình 6 inch nhẹ nhất thế giới.

 

Với hai viền màn hình cong và phần khuyết màn hình khá lớn, thiết kế của AQUOS là sự pha trộn giữa Samsung Galaxy S9 và Apple iPhone X. Tuy nhiên, viền màn hình trên dưới của AQUOS Zero khá thô. Khung máy được làm mằng hợp kim Magiê trong khi mặt lưng bằng sợi Carbon. Máy có trọng lượng 146g nhờ được trang bị màn hình OLED 6.2 inch siêu nhẹ do Sharp sản xuất. Màn hình của AQUOS Zero có độ phân giải QHD+ (2,922 x 1,440 pixel), hỗ trợ gam màu DCI-P3 đa dạng cùng công nghệ hình ảnh Dolby Vision HDR. Màn hình được bảo vệ bởi kính cong 3D Corning Gorilla Glass 5.

 

Về phần cứng, Zero dùng chip Snapdragon 845, 6GB RAM và dung lượng 128GB. Máy chạy Android 9 Pie với giao diện tùy chỉnh của Sharp. AQUOS Zero được trang bị một camera 22.6MP duy nhất, có khẩu độ f/1.9, khả năng chụp góc siêu rộng và tính năng giảm rung cho quay video. Phía trước máy là camera 8MP góc rộng với khẩu độ f/2.2. Sharp trang bị tính năng AI nhận dạng khung cảnh cho cả 2 camera.

 

Zero chỉ hỗ trợ 1 SIM, kết nối 4G LTE, WiFi 802.11ac, Bluetooth 5.0, GPS và NFC. Máy có cả khả năng mở khóa bằng gương mặt và cảm biến vân tay ở phía sau. Về âm thanh, Zero có thể tạo ra âm thanh vòm nhờ hỗ trợ Dolby Atmos. Khả năng chống nước, chống bụi của Zero đạt chuẩn IP68. AQUOS Zero được bán ra từ ngày 15/01/2019 tại Đài Loan với giá khoảng 648 USD trước khi có mặt ở những thị trường khác.

517Vote
43Vote
312Vote
219Vote
112Vote
2.963
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, các khách hàng Mỹ đã nộp đơn kiện Apple vì không thông báo rõ ràng với người dùng việc hãng sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để lưu trữ dữ liệu iCloud.
20 Tháng Tám 2019
Thuốc lá điện tử (e-cig và vape) đang được sử dụng rộng rãi, thay thế cho thuốc lá truyền thống vì chúng được cho rằng có thể giảm thiểu tác hại đối với bản thân người sử dụng cũng như những người xung quanh. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 08/2019, những trường hợp cấp cứu bị nghi ngờ có liên quan đến thuốc lá điện tử ngày càng gia tăng.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, công ty bảo mật Trend Micro cho biết đã phát hiện ra 85 ứng dụng khả nghi từng được tải về hơn 8 triệu lần từ Google Play - tất cả trong số đó đã bị loại bỏ khỏi cửa hàng ứng dụng của Google.
19 Tháng Tám 2019
Từ lâu, ông Trump đã đe dọa sẽ áp thuế quan lên các hàng điện tử nhập khẩu từ Trung Quốc, lần gần đây là mức thuế 10% với danh mục hàng hóa chịu thuế bao trùm lên hầu hết các dòng sản phẩm của Apple. Điều này được xem như động thái trả đũa lại chính phủ Trung Quốc vì các cuộc đàm phán thương mại thất bại.
19 Tháng Tám 2019
Theo một nghiên cứu mới, khoảng 100 núi lửa từ thời kỉ Jura đã được phát hiện bên dưới vùng dầu mỏ ở giữa Australia.
19 Tháng Tám 2019
Mùa hè năm 2019 là thời điểm phá vỡ nhiều kỷ lục về nhiệt độ trên thế giới. Nhiệt độ tại các nước Châu Âu liên tục vượt kỷ lục, nhiều người chết về nắng nóng, thậm chí là ở những quốc gia nổi tiếng là có khí hậu ôn hòa.