Sharp Ra Mắt Smartphone AQUOS Zero

09 Tháng Giêng 201912:21 SA(Xem: 44608)
Sharp Ra Mắt Smartphone AQUOS Zero
Sharp Ra Mắt Smartphone AQUOS Zero

Khoảng đầu tháng 01/2019, Sharp chính thức ra mắt smartphone cao cấp mới có tên là AQUOS Zero. Hãng tuyên bố rằng Zero là chiếc smartphone màn hình 6 inch nhẹ nhất thế giới.

 

Với hai viền màn hình cong và phần khuyết màn hình khá lớn, thiết kế của AQUOS là sự pha trộn giữa Samsung Galaxy S9 và Apple iPhone X. Tuy nhiên, viền màn hình trên dưới của AQUOS Zero khá thô. Khung máy được làm mằng hợp kim Magiê trong khi mặt lưng bằng sợi Carbon. Máy có trọng lượng 146g nhờ được trang bị màn hình OLED 6.2 inch siêu nhẹ do Sharp sản xuất. Màn hình của AQUOS Zero có độ phân giải QHD+ (2,922 x 1,440 pixel), hỗ trợ gam màu DCI-P3 đa dạng cùng công nghệ hình ảnh Dolby Vision HDR. Màn hình được bảo vệ bởi kính cong 3D Corning Gorilla Glass 5.

 

Về phần cứng, Zero dùng chip Snapdragon 845, 6GB RAM và dung lượng 128GB. Máy chạy Android 9 Pie với giao diện tùy chỉnh của Sharp. AQUOS Zero được trang bị một camera 22.6MP duy nhất, có khẩu độ f/1.9, khả năng chụp góc siêu rộng và tính năng giảm rung cho quay video. Phía trước máy là camera 8MP góc rộng với khẩu độ f/2.2. Sharp trang bị tính năng AI nhận dạng khung cảnh cho cả 2 camera.

 

Zero chỉ hỗ trợ 1 SIM, kết nối 4G LTE, WiFi 802.11ac, Bluetooth 5.0, GPS và NFC. Máy có cả khả năng mở khóa bằng gương mặt và cảm biến vân tay ở phía sau. Về âm thanh, Zero có thể tạo ra âm thanh vòm nhờ hỗ trợ Dolby Atmos. Khả năng chống nước, chống bụi của Zero đạt chuẩn IP68. AQUOS Zero được bán ra từ ngày 15/01/2019 tại Đài Loan với giá khoảng 648 USD trước khi có mặt ở những thị trường khác.

517Vote
43Vote
312Vote
219Vote
112Vote
2.963
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2019
Những người đã và đang sử dụng bản beta của Android Q hẳn sẽ rất trông chờ. Chế độ tối toàn hệ thống của Google trông thực sự ấn tượng, cùng với các tùy chọn thay đổi giao diện mới được giấu kỹ trong phần thiết lập nhà phát triển cho thấy những nền móng báo hiệu cho khả năng tùy biến mạnh mẽ hơn nữa của Android trong tương lai. Một điểm đáng khen ngợi khác là khả năng quản lý quyền ứng dụng được cải tiến, bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của người dùng.
17 Tháng Bảy 2019
Trong tập 4 của miniseries Chernobyl do đài HBO sản xuất, các quan chức Liên Xô đã ngồi lại với nhau để đánh giá thiệt hại của vụ nổ nhà máy điện hạt nhân năm 1986.
17 Tháng Bảy 2019
Cảm xúc của chúng ta có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ sự ngon miệng đến cách chúng ta cảm nhận thế giới - và thậm chí là dáng đi của chúng ta.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, bệnh viện y của Đại học kỹ thuật Dresden, Đức đang làm việc với hai công ty OHB Systems AG và Blue Horizon trong sự giám sát của Cơ quan vũ trụ Châu Âu để phát triển một giải pháp sử dụng công nghệ in 3D giúp xử lý các tình huống khẩn cấp liên quan đến sức khỏe cho các chuyến đi xa vào vũ trụ trong tương lai.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trang Reuters đưa tin, chính phủ Mỹ sẽ bắt đầu cấp giấy phép cho những công ty muốn giao dịch với Huawei trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Tin tức theo sau thông báo của tổng thống Donald Trump về việc nới lỏng lệnh cấm mà Mỹ từng áp dụng hồi tháng 05/2019.
17 Tháng Bảy 2019
Dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 07/08/2019, Samsung hiện đã bắt đầu sản xuất chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng là Galaxy Note10. Tuy nhiên, cuộc tranh chấp thương mại giữa Nhật Bản và Hàn Quốc dường như đã gây ra một số vấn đề cho quá trình sản xuất. Thậm chí, một nguồn tin khẳng định việc sản xuất Galaxy Note10 đang bị gián đoạn.