Sharp Ra Mắt Smartphone AQUOS Zero

09 Tháng Giêng 201912:21 SA(Xem: 44771)
Sharp Ra Mắt Smartphone AQUOS Zero
Sharp Ra Mắt Smartphone AQUOS Zero

Khoảng đầu tháng 01/2019, Sharp chính thức ra mắt smartphone cao cấp mới có tên là AQUOS Zero. Hãng tuyên bố rằng Zero là chiếc smartphone màn hình 6 inch nhẹ nhất thế giới.

 

Với hai viền màn hình cong và phần khuyết màn hình khá lớn, thiết kế của AQUOS là sự pha trộn giữa Samsung Galaxy S9 và Apple iPhone X. Tuy nhiên, viền màn hình trên dưới của AQUOS Zero khá thô. Khung máy được làm mằng hợp kim Magiê trong khi mặt lưng bằng sợi Carbon. Máy có trọng lượng 146g nhờ được trang bị màn hình OLED 6.2 inch siêu nhẹ do Sharp sản xuất. Màn hình của AQUOS Zero có độ phân giải QHD+ (2,922 x 1,440 pixel), hỗ trợ gam màu DCI-P3 đa dạng cùng công nghệ hình ảnh Dolby Vision HDR. Màn hình được bảo vệ bởi kính cong 3D Corning Gorilla Glass 5.

 

Về phần cứng, Zero dùng chip Snapdragon 845, 6GB RAM và dung lượng 128GB. Máy chạy Android 9 Pie với giao diện tùy chỉnh của Sharp. AQUOS Zero được trang bị một camera 22.6MP duy nhất, có khẩu độ f/1.9, khả năng chụp góc siêu rộng và tính năng giảm rung cho quay video. Phía trước máy là camera 8MP góc rộng với khẩu độ f/2.2. Sharp trang bị tính năng AI nhận dạng khung cảnh cho cả 2 camera.

 

Zero chỉ hỗ trợ 1 SIM, kết nối 4G LTE, WiFi 802.11ac, Bluetooth 5.0, GPS và NFC. Máy có cả khả năng mở khóa bằng gương mặt và cảm biến vân tay ở phía sau. Về âm thanh, Zero có thể tạo ra âm thanh vòm nhờ hỗ trợ Dolby Atmos. Khả năng chống nước, chống bụi của Zero đạt chuẩn IP68. AQUOS Zero được bán ra từ ngày 15/01/2019 tại Đài Loan với giá khoảng 648 USD trước khi có mặt ở những thị trường khác.

517Vote
43Vote
312Vote
219Vote
112Vote
2.963
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Facebook công bố Portal, một thiết bị liên lạc mới dành cho đối tượng người dùng gia đình mong muốn kết nối bạn bè và người thân thông qua các cuộc gọi video.
09 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, theo một bài đăng trên blog công ty, Google cho biết thông tin cá nhân của hàng trăm ngàn người dùng mạng xã hội Google+ đã bị tiết lộ. Thông tin xuất hiện đầu tiên trên trang Wall Street Journal, và trước cả thông báo của Google. Theo báo cáo, thông tin của người dùng như tên, địa chỉ email, nghề nghiệp, giới tính và độ tuổi đã bị tiết lộ, ngay cả khi dữ liệu được xem là riêng tư và không được công bố công khai.
09 Tháng Mười 2018
Trong tháng 10/2018, Microsoft thông báo rằng mã nguồn của MS-DOS 1.25 và 2.0 sẽ được đưa lên GitHub, cho phép các nhà lập trình cơ hội được khám phá những ngày đầu của hệ điều hành.
09 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Porsche chính thức giới thiệu phiên bản giới hạn 911 Speedster tại Paris Motor Show 2018. Đây có thể xem là một trong số ít các mẫu xe hàng đầu của dòng 911.
09 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Samsung đã ghi danh bản quyền cho tên Galaxy VR và Galaxy 360, cho thấy nhiều khả năng công ty sẽ từ bỏ thương hiệu Gear để chuyển sang dùng chung tên Galaxy cho kính thực tế ảo và camera 360 độ.
09 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, hai người đại diện của nhóm lập pháp của Mỹ, Doris Matsui từ Đảng Dân chủ California, và Brett Guthrie từ Đảng Cộng hòa Kentucky, đã giới thiệu một đạo luật để thiết lập ra một nhóm làm việc nhằm xác định rõ định nghĩa về blockchain.