Qualcomm Kỳ Vọng Sẽ Có 30 Thiết Bị Dùng Chip 5G Của Hãng Trong Năm 2019

Wednesday, January 9, 201912:39 AM(View: 14316)
Qualcomm Kỳ Vọng Sẽ Có 30 Thiết Bị Dùng Chip 5G Của Hãng Trong Năm 2019
Qualcomm Kỳ Vọng Sẽ Có 30 Thiết Bị Dùng Chip 5G Của Hãng Trong Năm 2019

Cuối năm 2018, Qualcomm tuyên bố 19 hãng OEM đã sẵn sàng ra mắt thiết bị 5G trong năm 2019. Khoảng đầu tháng 01/2019, Qualcomm đã ra thông báo mới, chia sẻ rằng số thiết bị 5G ra mắt năm 2019 lên tới 30.

 

Cụ thể, Qualcomm chia sẻ: “Hơn 30 thiết bị thương mại 5G sẽ đợc ra mắt năm 2019 và đa số là smartphone”. Trước đó, danh sách 19 OEM bao gồm cả những thương hiệu phổ biến như ASUS, Xiaomi, OnePlus, Oppo, Vivo, HMD, HTC, Sony, Sharp, LG và Motorola. Những cái tên khác bao gồm Fujisu, hãng mạng máy tính Netgear, hãng thiết bị viễn thông không dây Sierra và một số hãng ít tên tuổi khác.

 

Qualcomm không tiết lộ số lượng nhà sản xuất sẽ sử dụng chip Snapdragon 855 mới nhất của hãng. Snapdragon 855 bao gồm model X50 hỗ trợ mạng 5G. Số lượng đối tác Qualcomm sẵn sàng ra mắt thiết bị hỗ trợ mạng 5G năm 2019 lớn hơn con số sẵn sàng tiếp nhận mạng 4G năm 2011. Mạng 5G có thể là giải pháp chống lại sự sụt giảm doanh số của thị trường smartphone những năm qua.

 

Qualcomm tin rằng chip xử lý, modem và giải pháp kết nối RF của hãng vượt trội và không công ty nào có thể cạnh tranh được. Đối thủ lớn nhất của Qualcomm là MediaTek còn rất lâu mới có thể phát hành chip 5G. Qualcomm kỳ vọng rằng tất cả thiết bị di động 5G ra mắt trong năm 2019 sẽ sử dụng giải pháp 5G của hãng.

50Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
24
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, April 8, 2020
Mức độ phóng xạ gần khu vực thảm họa hạt nhân Chernobyl đã tăng vọt trong khi các nhân viên cứu hỏa chât vật ngăn chặn hai đám cháy rừng trong khu vực.
Wednesday, April 8, 2020
Các chuyên gia phân tích dịch bệnh cảnh báo Anh sẽ trở thành quốc gia chịu ảnh hưởng nghiêm trọng vì Covid-19 nhất Châu Âu, chiếm hơn 40% số ca tử vong ở châu lục.
Tuesday, April 7, 2020
Hong Kong cho biết những biện pháp hạn chế nhằm giữ ‘khoảng cách cộng đồng’, bao gồm đóng cửa một số quán bar và pub và lệnh cấm tụ tập hơn bốn người nơi công cộng sẽ được kéo dài cho đến ngày 23/04/2020.
Tuesday, April 7, 2020
Các quan chức cho biết hôm thứ Ba (07/04/2020), những công dân Mỹ mất việc làm do dịch Covid-19 sẽ bắt đầu nhận được trợ cấp thất nghiệp tăng cường ngay trong tuần này, các tiểu bang đang triển khai hàng trăm tỷ USD viện trợ liên bang.
Tuesday, April 7, 2020
Quyền Bộ trưởng Hải quân Mỹ Thomas Modly đã từ chức trước những ồn ào và phẫn nộ về lời công kích của ông đối với cựu hạm trưởng tàu USS Theodore Roosevelt.
Tuesday, April 7, 2020
Amazon.com sẽ tạm dừng dịch vụ giao hàng cạnh tranh với UPS và FedEx tại Mỹ.