CES 2019 – Sharp Giới Thiệu Máy Ảnh Micro Four Thirds Quay Video 8K

11 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 34547)
CES 2019 – Sharp Giới Thiệu Máy Ảnh Micro Four Thirds Quay Video 8K
CES 2019 – Sharp Giới Thiệu Máy Ảnh Micro Four Thirds Quay Video 8K

Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, Sharp cho biết đang phát triển máy ảnh 8K Micro Four Thirds mới. Hãng nhấn mạnh tính năng như là "máy quay video 8K". Youtuber Kikonita đã upload một đoạn video ngắn trên tay chiếc máy mới tại gian hàng của Sharp tại CES 2019. Nhưng rất đáng tiếc đây chỉ là một nguyên mẫu thử nghiệm, nên chi tiết về các thông số kĩ thuật cũng như chi tiết phần cứng chưa được công bố đầy đủ. Tuy nhiên, Sharp cũng tiết lộ sẽ chính thức công bố và thông báo cho người dùng về các thông số chi tiết kỹ thuật của máy vào Quý II, có thể là tại triễn lãm NAB 2019 ở Las Vegas 2019.

 

Cũng theo Kikonita, các nhân viên của Sharp tại CES cho biết chiếc máy ảnh 8K Micro Four Thirds hỗ trợ quay video 8K ở tốc độ 30fps với chuẩn Codec H.265. Phiên bản nguyên mẫu hiện đang được trưng bày cũng cho thấy sẽ có một khe thẻ cắm thẻ SD UHS - II, chức năng chống rung trên cảm biến và màn hình cảm ứng lớn 5-inch có khả năng lật xoay.

 

Sharp 8K Micro Four Thirds sẽ có chế độ quay tại tốc độ 60fps ở độ phân giải thấp hơn, có thể là 1080p. Các tính năng khác có trên nguyên mẫu bao gồm cổng HDMI kích thước bình thường, cổng âm thanh mini XLR, cổng USB-C, jack cắm microphone và jack cắm tai nghe. Giá bán dự kiến cho chiếc máy quay 8K Micro Four Thirds mới của Sharp sẽ có mức giá khoảng 5000 USD.

 

 

52Vote
40Vote
31Vote
25Vote
15Vote
2.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Cổ phiếu Châu Á và ở Phố Wall đã tăng cao vào thứ Tư (12/02/2020) trong bối cảnh hy vọng Trung Quốc đã vượt qua trận dịch coronavirus tồi tệ, dù sự không chắc chắn về bùng phát vẫn khiến các nhà đầu tư cảnh giác.
12 Tháng Hai 2020
Diamond Princess đã được cách ly trong hai tuần sau khi đến Yokohama, phía nam Tokyo, vào ngày 03/02/2020, sau khi một người đàn ông rời khỏi Hồng Kông được chẩn đoán nhiễm virus.
11 Tháng Hai 2020
Ủy ban Thương mại Liên bang cho biết đã yêu cầu Google, Amazon, Apple, Facebook và Microsoft cung cấp thông tin về các vụ sáp nhập nhỏ để báo cáo cho các cơ quan quản lý chống độc quyền.
11 Tháng Hai 2020
T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.
11 Tháng Hai 2020
Căn bệnh gây ra bởi loại coronavirus mới gây bệnh cho hơn 42,000 người ở Trung Quốc hiện đã có tên chính thức: COVID-19. Nó là viết tắt của “căn bệnh coronavirus được phát hiện vào năm 2019”.
11 Tháng Hai 2020
Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.