CES 2019 – Sharp Giới Thiệu Máy Ảnh Micro Four Thirds Quay Video 8K

11 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 35294)
CES 2019 – Sharp Giới Thiệu Máy Ảnh Micro Four Thirds Quay Video 8K
CES 2019 – Sharp Giới Thiệu Máy Ảnh Micro Four Thirds Quay Video 8K

Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, Sharp cho biết đang phát triển máy ảnh 8K Micro Four Thirds mới. Hãng nhấn mạnh tính năng như là "máy quay video 8K". Youtuber Kikonita đã upload một đoạn video ngắn trên tay chiếc máy mới tại gian hàng của Sharp tại CES 2019. Nhưng rất đáng tiếc đây chỉ là một nguyên mẫu thử nghiệm, nên chi tiết về các thông số kĩ thuật cũng như chi tiết phần cứng chưa được công bố đầy đủ. Tuy nhiên, Sharp cũng tiết lộ sẽ chính thức công bố và thông báo cho người dùng về các thông số chi tiết kỹ thuật của máy vào Quý II, có thể là tại triễn lãm NAB 2019 ở Las Vegas 2019.

 

Cũng theo Kikonita, các nhân viên của Sharp tại CES cho biết chiếc máy ảnh 8K Micro Four Thirds hỗ trợ quay video 8K ở tốc độ 30fps với chuẩn Codec H.265. Phiên bản nguyên mẫu hiện đang được trưng bày cũng cho thấy sẽ có một khe thẻ cắm thẻ SD UHS - II, chức năng chống rung trên cảm biến và màn hình cảm ứng lớn 5-inch có khả năng lật xoay.

 

Sharp 8K Micro Four Thirds sẽ có chế độ quay tại tốc độ 60fps ở độ phân giải thấp hơn, có thể là 1080p. Các tính năng khác có trên nguyên mẫu bao gồm cổng HDMI kích thước bình thường, cổng âm thanh mini XLR, cổng USB-C, jack cắm microphone và jack cắm tai nghe. Giá bán dự kiến cho chiếc máy quay 8K Micro Four Thirds mới của Sharp sẽ có mức giá khoảng 5000 USD.

 

 

52Vote
40Vote
31Vote
25Vote
15Vote
2.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2018
2018 là một năm khá bận rộn của Sonos. Kể từ tháng 04/2018, hãng đã ra mắt 3 sản phẩm phần cứng Playbase, Sonos One và Beam, có thêm hỗ trợ AirPlay 2 và Alexa, rồi sau đó chính thức lên sàn cổ phiếu công khai. Đây là cột mốc phát triển của bất cứ công ty nào, và Sonos đã lên tiếng trấn an người dùng rằng hãng sẽ giữ vững lập trường của để tiếp tục phát hành các dòng sản phẩm âm thanh chuyên dụng, nghĩa là sẽ không bị ảnh hưởng từ các bên đầu tư
21 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, UPS đã nộp hồ sơ xin bằng sáng chế mới về sử dụng blockchain như một phần của hệ thống phân tán cho việc gửi các gói hàng trên toàn thế giới.
21 Tháng Tám 2018
Tính đến tháng 08/2018, hầu hết các máy trợ thính Bluetooth đều tương thích dễ dàng với các mẫu điện thoại iPhone. Tuy nhiên, sự phân mảnh của Android đã khiến các nhà sản xuất máy trợ thính khó khăn trong việc tương thích với các thiết bị. Hiểu được vấn đề, Google đã bắt tay vào làm việc nhằm có thể giúp các thiết bị trợ thính hoạt động tốt hơn trên Android
21 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, chính phủ Mỹ đang cố gắng buộc Facebook phá mã hóa của ứng dụng Messenger, nhằm mục đích nghe các cuộc hội thoại của nghi can trong một cuộc điều tra. Yêu cầu rất giống với yêu cầu mà FBI đã đưa ra cho Apple, để tạo ra một backdoor giúp truy cập vào chiếc iPhone của kẻ sát nhân để thu thập bằng chứng.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, cửa hàng Apple Store tại thủ đô Amsterdam của Hà Lan vừa phải tiến hành sơ tán và tạm thời đóng cửa sau khi pin của một chiếc iPad phát nổ, làm kỹ thuật viên bị bỏng nhẹ và những mảnh vụn có nguy cơ độc hại văng vào không khí. Sau đó, các nhân viên Apple đã xử lý sơ bộ chiếc iPad và cách ly viên pin bị phát nổ trong một hộp chứa toàn cát.
20 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung chuẩn bị ra mắt mẫu TV 8K QLED tại IFA diễn ra vào cuối tháng 08/2018. Thông tin được suy đoán từ bảng quảng cáo của Samsung vừa được dựng tại Berlin, Đức.