CES 2019 – Sharp Giới Thiệu Máy Ảnh Micro Four Thirds Quay Video 8K

11 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 35475)
CES 2019 – Sharp Giới Thiệu Máy Ảnh Micro Four Thirds Quay Video 8K
CES 2019 – Sharp Giới Thiệu Máy Ảnh Micro Four Thirds Quay Video 8K

Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, Sharp cho biết đang phát triển máy ảnh 8K Micro Four Thirds mới. Hãng nhấn mạnh tính năng như là "máy quay video 8K". Youtuber Kikonita đã upload một đoạn video ngắn trên tay chiếc máy mới tại gian hàng của Sharp tại CES 2019. Nhưng rất đáng tiếc đây chỉ là một nguyên mẫu thử nghiệm, nên chi tiết về các thông số kĩ thuật cũng như chi tiết phần cứng chưa được công bố đầy đủ. Tuy nhiên, Sharp cũng tiết lộ sẽ chính thức công bố và thông báo cho người dùng về các thông số chi tiết kỹ thuật của máy vào Quý II, có thể là tại triễn lãm NAB 2019 ở Las Vegas 2019.

 

Cũng theo Kikonita, các nhân viên của Sharp tại CES cho biết chiếc máy ảnh 8K Micro Four Thirds hỗ trợ quay video 8K ở tốc độ 30fps với chuẩn Codec H.265. Phiên bản nguyên mẫu hiện đang được trưng bày cũng cho thấy sẽ có một khe thẻ cắm thẻ SD UHS - II, chức năng chống rung trên cảm biến và màn hình cảm ứng lớn 5-inch có khả năng lật xoay.

 

Sharp 8K Micro Four Thirds sẽ có chế độ quay tại tốc độ 60fps ở độ phân giải thấp hơn, có thể là 1080p. Các tính năng khác có trên nguyên mẫu bao gồm cổng HDMI kích thước bình thường, cổng âm thanh mini XLR, cổng USB-C, jack cắm microphone và jack cắm tai nghe. Giá bán dự kiến cho chiếc máy quay 8K Micro Four Thirds mới của Sharp sẽ có mức giá khoảng 5000 USD.

 

 

52Vote
40Vote
31Vote
25Vote
15Vote
2.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Sáu 2018
Trong World Cup 2018, trận đấu giữa Hàn Quốc và Thụy Điển kết thúc với chiến thắng đã thuộc về đội tuyển Thụy Điển, tỉ số là 0-1. Bàn thắng duy nhất trong trận đấu là trên chấm 11 mét, có được nhờ pha phạm lỗi trong vòng cấm địa của cầu thủ Hàn Quốc và sự giúp sức từ công nghệ VAR.
19 Tháng Sáu 2018
Trí tuệ nhân tạo AI được biết đến nhiều nhất với khả năng nhìn, chẳng hạn như trong những chiếc xe không người lái, công nghệ nhận diện hình ảnh gương mặt; hay khả năng nghe như Alexa và những trợ lý ảo khác. Và thật ra... trí tuệ nhân tạo cũng có thể ngửi.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Ủy ban cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng Australia ACCC tuyên bố Apple đã lừa dối người dùng về quyền bảo hành bằng cách từ chối kiểm tra hoặc sửa chữa thiết bị gặp lỗi mà không tính phí nếu đã sửa trước đó bởi một bên thứ ba.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Apple đã tuyển dụng kỹ sư cấp cao chuyên phát triển công nghệ xe tự lái từ đơn vị Waymo của Alphabet, công ty mẹ của Google. Động thái mới cho thấy công ty vẫn không từ bỏ tham vọng phát triển xe tự lái.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Apple thông cáo báo chí tuyên bố iOS 12 sẽ tự động chia sẻ vị trí của người dùng với các cơ quan chức năng khi người dùng gọi 911 từ iPhone của họ. Điều này sẽ giúp cơ quan chức năng ngay lập tức xác định được vị trí của người dùng mà không cần người dùng phải cung cấp bất cứ thông tin nào qua điện thoại.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, Motorola đã ghi danh bằng sáng chế smartphone có thể gập lại. Cụ thể, bằng sáng chế của Motorola cho thấy công nghệ nhiệt có khả năng sửa ngay lập tức phần màn hình uốn dẻo khi bị hỏng.