Samsung Xác Nhận Ra Mắt Smartphone Màn Hình Gập Vào Nửa Đầu Năm 2019

10 Tháng Giêng 201912:30 SA(Xem: 17433)
Samsung Xác Nhận Ra Mắt Smartphone Màn Hình Gập Vào Nửa Đầu Năm 2019
Samsung Xác Nhận Ra Mắt Smartphone Màn Hình Gập Vào Nửa Đầu Năm 2019

Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, trong một cuộc họp kín với các đối tác bán hàng, nhà sản xuất Samsung đã trưng bày chiếc smartphone màn hình gập của mình và cho biết đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt trong thời gian tới.

 

Bà Suzanne de Silva, giám đốc chiến lược sản phẩm và tiếp thị của Samsung xác nhận, thiết bị màn hình gập của hãng sẽ được lên kệ vào nửa đầu năm 2019. Tuy nhiên, cũng giống như các mẫu smartphone Galaxy màn hình cong trước đây, thiết bị màn hình gập của Samsung sẽ chỉ được bán giới hạn ở giai đoạn đầu, chỉ khoảng 1 triệu chiếc. Ngoài ra, thiết bị mới cũng chỉ được bán ra với một số thị trường nhất định.

 

Theo trang PhoneArena, chiếc smartphone màn hình gập của Samsung sẽ được bán ra tại Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia phương tây. Ngoài ra, mức giá của thiết bị cũng sẽ rất đắt, khoảng 1,860 USD.

54Vote
40Vote
30Vote
24Vote
13Vote
2.811
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.