Samsung Xác Nhận Ra Mắt Smartphone Màn Hình Gập Vào Nửa Đầu Năm 2019

10 Tháng Giêng 201912:30 SA(Xem: 17931)
Samsung Xác Nhận Ra Mắt Smartphone Màn Hình Gập Vào Nửa Đầu Năm 2019
Samsung Xác Nhận Ra Mắt Smartphone Màn Hình Gập Vào Nửa Đầu Năm 2019

Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, trong một cuộc họp kín với các đối tác bán hàng, nhà sản xuất Samsung đã trưng bày chiếc smartphone màn hình gập của mình và cho biết đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt trong thời gian tới.

 

Bà Suzanne de Silva, giám đốc chiến lược sản phẩm và tiếp thị của Samsung xác nhận, thiết bị màn hình gập của hãng sẽ được lên kệ vào nửa đầu năm 2019. Tuy nhiên, cũng giống như các mẫu smartphone Galaxy màn hình cong trước đây, thiết bị màn hình gập của Samsung sẽ chỉ được bán giới hạn ở giai đoạn đầu, chỉ khoảng 1 triệu chiếc. Ngoài ra, thiết bị mới cũng chỉ được bán ra với một số thị trường nhất định.

 

Theo trang PhoneArena, chiếc smartphone màn hình gập của Samsung sẽ được bán ra tại Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia phương tây. Ngoài ra, mức giá của thiết bị cũng sẽ rất đắt, khoảng 1,860 USD.

54Vote
40Vote
30Vote
24Vote
13Vote
2.811
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Bảy 2018
Trước đây, một số nguồn tin cho rằng LG đang sản xuất màn hình OLED cho một mẫu iPhone mới. Đến tháng 07/2018, đã xuất hiện thêm những thông tin chi tiết hơn về vấn đề.
16 Tháng Bảy 2018
Gương mặt của mọi người hiện nay đã trở thành một loại dữ liệu mới, và Facebook hiện đang vận dụng nhiều phương thức gây tranh cãi để sử dụng dữ liệu gương mặt. Theresa Payton – cựu Giám đốc Thông tin Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Bush – hiện đang làm việc trên lĩnh vực an ninh mạng, đã bày tỏ mối quan ngại sâu sắc về ý định của Facebook.
16 Tháng Bảy 2018
Một bãi cỏ mọc cao trong sân nhà là cơn ác mộng đối với bất cứ ai, nhổ cỏ là việc cực kỳ mệt mỏi, thậm chí dù có dùng máy cắt cỏ. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 07/2018, Honda ra mắt loại máy mới, chắc chắn sẽ khiến việc cắt cỏ trở thành một thú vui.
16 Tháng Bảy 2018
Có thể thấy, dường như chúng ta đang nghe ngày một nhiều về các căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trên khắp thế giới: từ các đợt bùng phát gần đây như Ebola, Zika, Nipah, các chủng cúm H5N1, H1N1, H7N9 cho đến những virus như sốt xuất huyết hay thậm chí HIV...
16 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Brad Smith, Chủ tịch của tập đoàn Microsoft, cảnh báo nguy cơ những bằng chứng không chính xác từ công nghệ nhận diện gương mặt được các nhà chức trách sử dụng cho quá trình theo dõi, điều tra và bắt giữ cá nhân.
16 Tháng Bảy 2018
Cao ốc hay tòa nhà chọc trời đang dần trở thành thước đo cho sự phồn vinh của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc. Thế giới đang trong một cuộc chạy đua mới về số lượng các tòa nhà chọc trời. Thành tựu kiến trúc lớn nhất của mỗi quốc gia, mỗi nền kinh tế chính là những biểu tượng mà cả xã hội tôn vinh. Trải qua thời gian, những giá trị cũng dần thay đổi theo thời gian.