Samsung Xác Nhận Ra Mắt Smartphone Màn Hình Gập Vào Nửa Đầu Năm 2019

10 Tháng Giêng 201912:30 SA(Xem: 17980)
Samsung Xác Nhận Ra Mắt Smartphone Màn Hình Gập Vào Nửa Đầu Năm 2019
Samsung Xác Nhận Ra Mắt Smartphone Màn Hình Gập Vào Nửa Đầu Năm 2019

Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, trong một cuộc họp kín với các đối tác bán hàng, nhà sản xuất Samsung đã trưng bày chiếc smartphone màn hình gập của mình và cho biết đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt trong thời gian tới.

 

Bà Suzanne de Silva, giám đốc chiến lược sản phẩm và tiếp thị của Samsung xác nhận, thiết bị màn hình gập của hãng sẽ được lên kệ vào nửa đầu năm 2019. Tuy nhiên, cũng giống như các mẫu smartphone Galaxy màn hình cong trước đây, thiết bị màn hình gập của Samsung sẽ chỉ được bán giới hạn ở giai đoạn đầu, chỉ khoảng 1 triệu chiếc. Ngoài ra, thiết bị mới cũng chỉ được bán ra với một số thị trường nhất định.

 

Theo trang PhoneArena, chiếc smartphone màn hình gập của Samsung sẽ được bán ra tại Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia phương tây. Ngoài ra, mức giá của thiết bị cũng sẽ rất đắt, khoảng 1,860 USD.

54Vote
40Vote
30Vote
24Vote
13Vote
2.811
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2018
Kể từ khi thành lập, Facebook đã ra mắt hàng nghìn phát minh và tính năng tích hợp mới trên mạng xã hội. Rất nhiều trong số những công nghệ mới đều tận dụng, khai thác dữ liệu cá nhân của người dùng để phục vụ những chức năng liên quan.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, vụ việc giữa ZTE với chính phủ Mỹ tiếp tục có tình tiết mới, trang Reuters đưa tin Bộ Thương mại Mỹ đã quyết định đưa ra một lệnh giống như lệnh tạm ân xá đối với ZTE. Điều này sẽ giúp hãng có thể tạm thời tiếp tục một số hoạt động trong khi chờ các kết luận cuối cùng của Thượng viện và Nhà Trắng về các hoạt động trong tương lai.
05 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Cơ quan Thực thi Tài chính của Anh FCA đã công bố 29 công ty thành công để áp dụng cho nhóm thứ tư của Sandbox pháp lý, trong đó có 40% các công ty đang sử dụng công nghệ sổ cái phân phối DLT.
05 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, sau vụ scandal rò rỉ dữ liệu của gần 50 triệu tài khoản người dùng, Facebook vẫn đang tiếp tục chìm trong khủng hoảng khi ngày càng nhiều vấn đề bảo mật dữ liệu người dùng bị vạch trần.
05 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, sau khi trang The Wall Street Journal đăng thông tin gây sốc về việc các nhà phát triển bên thứ ba có thể đọc email người dùng Gmail, Google đã lên tiếng giải thích.
05 Tháng Bảy 2018
Đến tháng 07/2018, có khá nhiều bằng chứng mới xác nhận Apple đang phát triển iPad mới với Face ID đã xuất hiện trong bản beta iOS 12 mới nhất.