Huawei Kiện Một Công Ty Mỹ Về Vấn Đề Bản Quyền

10 Tháng Giêng 20191:05 SA(Xem: 14593)
Huawei Kiện Một Công Ty Mỹ Về Vấn Đề Bản Quyền
Huawei Kiện Một Công Ty Mỹ Về Vấn Đề Bản Quyền

Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Huawei vừa đệ đơn kiện InterDigital, một công ty Mỹ, tại Trung Quốc. InterDigital là công ty chuyên cấp phép danh mục đầu tư các bằng sáng chế toàn cầu liên quan đến công nghệ không dây.

 

Theo trang Reuters, vụ kiện được đệ trình lên Tòa án Nhân dân Trung cấp Thâm Quyến, cáo buộc InterDigital vi phạm nghĩa vụ cấp phép bằng sáng chế thiết yếu tiêu chuẩn viễn thông không dây 3G, 4G và 5G về các điều khoản công bằng, hợp lý và không phân biệt đối xử.

 

Huawei đang yêu cầu tòa án xác định số tiền mà công ty phải trả cho InterDigital để thanh toán các sản phẩm không dây của Huawei trong giai đoạn 2019 - 2023. InterDigital cho biết đã có thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế với Huawei vừa hết hạn vào cuối năm 2018. Phát ngôn viên của Huawei đã từ chối đưa ra bình luận.

57Vote
40Vote
37Vote
26Vote
12Vote
3.222
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
SpaceX đã phóng và triển khai thành công lô 60 vệ tinh Starlink vào hôm thứ Tư (19/03/2020)
18 Tháng Ba 2020
Ông Trump tuyên bố sẽ kích hoạt Luật Sản xuất Quốc phòng (Defense Production Act) để tăng tốc sản xuất các thiết bị cần thiết cho cuộc chiến chống Covid-19.
18 Tháng Ba 2020
Mỹ và Canada thống nhất đóng biên giới, cấm hoạt động đi lại "không thiết yếu" để đối phó Covid-19.
18 Tháng Ba 2020
Chuyện gì đang xảy ra ở trung tâm của thiên hà xoắn ốc M77?
18 Tháng Ba 2020
Theo BBC đưa tin, các mạng di động của Vương quốc Anh đã gặp sự cố với các dịch vụ.
18 Tháng Ba 2020
Trong một đợt leo thang căng thẳng truyền thông, Trung Quốc tuyên bố sẽ trục xuất các phóng viên thường trú của nhiều trang tin lớn Mỹ, đáp trả việc Nhà Trắng giới hạn số phóng viên Trung Quốc ở Washington.