Huawei Kiện Một Công Ty Mỹ Về Vấn Đề Bản Quyền

10 Tháng Giêng 20191:05 SA(Xem: 14643)
Huawei Kiện Một Công Ty Mỹ Về Vấn Đề Bản Quyền
Huawei Kiện Một Công Ty Mỹ Về Vấn Đề Bản Quyền

Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Huawei vừa đệ đơn kiện InterDigital, một công ty Mỹ, tại Trung Quốc. InterDigital là công ty chuyên cấp phép danh mục đầu tư các bằng sáng chế toàn cầu liên quan đến công nghệ không dây.

 

Theo trang Reuters, vụ kiện được đệ trình lên Tòa án Nhân dân Trung cấp Thâm Quyến, cáo buộc InterDigital vi phạm nghĩa vụ cấp phép bằng sáng chế thiết yếu tiêu chuẩn viễn thông không dây 3G, 4G và 5G về các điều khoản công bằng, hợp lý và không phân biệt đối xử.

 

Huawei đang yêu cầu tòa án xác định số tiền mà công ty phải trả cho InterDigital để thanh toán các sản phẩm không dây của Huawei trong giai đoạn 2019 - 2023. InterDigital cho biết đã có thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế với Huawei vừa hết hạn vào cuối năm 2018. Phát ngôn viên của Huawei đã từ chối đưa ra bình luận.

57Vote
40Vote
37Vote
26Vote
12Vote
3.222
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Essential, công ty điện thoại do nhà đồng sáng lập Android Andy Rubin ra mắt, đã tuyên bố đóng cửa.
12 Tháng Hai 2020
Tổng số nợ hộ gia đình ở Mỹ lần đầu tiên vượt 14,000 tỷ USD.
12 Tháng Hai 2020
Tháp Big Ben (Tháp Đồng Hồ) tại Tòa nhà Quốc hội Anh bị thiệt hại bởi bom Đức trong Thế chiến II nặng nề hơn so với dự tính ban đầu
12 Tháng Hai 2020
Facebook đã hoãn triển khai các dịch vụ hẹn hò mới của hãng tại Châu Âu, vốn dự kiến sẽ là vào Thứ Năm (13/02/2020), sau khi Ủy ban bảo vệ dữ liệu Ireland (Data Protection Commissioner - DPC), điều hành chính trong khối, đưa ra quan ngại.
12 Tháng Hai 2020
Tesla thông báo thu hồi 15,000 chiếc SUV Model X vì một vấn đề tiềm ẩn có thể dẫn đến việc mất tính năng hỗ trợ lái trợ lực có thể khiến việc điều khiển khó khăn hơn và tăng nguy cơ gặp sự cố.
12 Tháng Hai 2020
Hội Nghị Triển Lãm Di Động Toàn Cầu (Mobile World Congress - MWC), sự kiện tập hợp ngành công nghiệp viễn thông hàng năm thu hút hơn 100,000 du khách đến Barcelona, đã được quyết định hủy bỏ vào thứ Tư (12/02/2020)