Huawei Kiện Một Công Ty Mỹ Về Vấn Đề Bản Quyền

10 Tháng Giêng 20191:05 SA(Xem: 14730)
Huawei Kiện Một Công Ty Mỹ Về Vấn Đề Bản Quyền
Huawei Kiện Một Công Ty Mỹ Về Vấn Đề Bản Quyền

Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Huawei vừa đệ đơn kiện InterDigital, một công ty Mỹ, tại Trung Quốc. InterDigital là công ty chuyên cấp phép danh mục đầu tư các bằng sáng chế toàn cầu liên quan đến công nghệ không dây.

 

Theo trang Reuters, vụ kiện được đệ trình lên Tòa án Nhân dân Trung cấp Thâm Quyến, cáo buộc InterDigital vi phạm nghĩa vụ cấp phép bằng sáng chế thiết yếu tiêu chuẩn viễn thông không dây 3G, 4G và 5G về các điều khoản công bằng, hợp lý và không phân biệt đối xử.

 

Huawei đang yêu cầu tòa án xác định số tiền mà công ty phải trả cho InterDigital để thanh toán các sản phẩm không dây của Huawei trong giai đoạn 2019 - 2023. InterDigital cho biết đã có thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế với Huawei vừa hết hạn vào cuối năm 2018. Phát ngôn viên của Huawei đã từ chối đưa ra bình luận.

57Vote
40Vote
37Vote
26Vote
12Vote
3.222
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2019
tòa án Liên bang đã từ chối yêu cầu của Apple liên quan tới việc hủy bỏ vụ kiện tập thể về bàn phím cánh bướm bị lỗi.
03 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, thủ tướng Australia yêu cầu Trung Quốc cung cấp thông tin bắt nhà văn Yang Hengjun hồi tháng 1 và phản đối điều kiện giam giữ ông Yang.
03 Tháng Mười Hai 2019
Quản lý chiến dịch tái tranh cử của Trump Parscale nói sẽ không gửi thông tin báo chí cho hãng tin Bloomberg vì cáo buộc "thiên vị".
03 Tháng Mười Hai 2019
Hệ thống công việc trọn đời ở Nhật Bản - bị xem là nguyên nhân dẫn tới tình trạng tiền lương trì trệ và kìm hãm sự phát triển linh hoạt của doanh nghiệp đất nước trong nhiều thập kỷ qua - đang dần bị loại bỏ.
02 Tháng Mười Hai 2019
Khoa học lần đầu tiên phát hiện thứ kim loại mới vào năm 2017, họ bỡ ngỡ khi nó đi ngược lại với Định luật Wiedemann-Franz - cho rằng vật dẫn điện tốt sẽ dẫn nhiệt tốt, chính là lý do tại sao ta thấy đồ điện được vận hành liên tục lại nóng lên.
02 Tháng Mười Hai 2019
Australia muốn giữ quan hệ thương mại tốt đẹp với Trung Quốc, nhưng những thông tin gần đây về sự can thiệp của Bắc Kinh làm dấy lên lo ngại.