Apple Bắt Đầu Giảm Giá iPhone 8, 8Plus, XS, XS Max, XR Tại Trung Quốc

12 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 13088)
Apple Bắt Đầu Giảm Giá iPhone 8, 8Plus, XS, XS Max, XR Tại Trung Quốc
Apple Bắt Đầu Giảm Giá iPhone 8, 8Plus, XS, XS Max, XR Tại Trung Quốc

Khoảng đầu tháng 01/2019, trang National Business Daily từ Trung Quốc cho biết, các nhà phân phối ở Trung Quốc đã nhận được một thông báo của Apple về việc giảm giá đối với các mẫu sản phẩm iPhone 8, 8 Plus, XR, XS và XS Max.

 

Cụ thể, các mẫu iPhone kể trên sẽ được giảm giá khoảng 400 Yuan. Trong đó, đặc biệt nhất là mẫu iPhone XR, đã được giảm giá đến 450 Yuan. Việc giảm giá chỉ xuất hiện vài giờ sau khi có tin Apple tiếp tục giảm 10% sản lượng iPhone.

 

Theo trang 9to5mac, việc giảm giá iPhone chỉ vài tháng sau khi ra mắt là một việc hiếm thấy của Apple. Lần gần nhất chúng ta thấy công ty thực hiện việc tương tự là vào năm 2007, chiếc iPhone đời đầu đã được giảm giá 200 USD chỉ vài tháng sau khi ra mắt.

 

Đối với iPhone XR, trước đây nhà mạng iPhone NTT Docomo tại Nhật Bản từng giảm giá 100 USD cho mẫu iPhone XR cho các thuê bao đã lý hợp đồng trong vòng 2 năm. Các nguồn tin cũng cho biết, Apple sẽ giảm giá iPhone cho các người dùng mua máy thông qua chương trình trợ giá của nhà mạng tại một số quốc gia khác.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)