Apple Bắt Đầu Giảm Giá iPhone 8, 8Plus, XS, XS Max, XR Tại Trung Quốc

12 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 13124)
Apple Bắt Đầu Giảm Giá iPhone 8, 8Plus, XS, XS Max, XR Tại Trung Quốc
Apple Bắt Đầu Giảm Giá iPhone 8, 8Plus, XS, XS Max, XR Tại Trung Quốc

Khoảng đầu tháng 01/2019, trang National Business Daily từ Trung Quốc cho biết, các nhà phân phối ở Trung Quốc đã nhận được một thông báo của Apple về việc giảm giá đối với các mẫu sản phẩm iPhone 8, 8 Plus, XR, XS và XS Max.

 

Cụ thể, các mẫu iPhone kể trên sẽ được giảm giá khoảng 400 Yuan. Trong đó, đặc biệt nhất là mẫu iPhone XR, đã được giảm giá đến 450 Yuan. Việc giảm giá chỉ xuất hiện vài giờ sau khi có tin Apple tiếp tục giảm 10% sản lượng iPhone.

 

Theo trang 9to5mac, việc giảm giá iPhone chỉ vài tháng sau khi ra mắt là một việc hiếm thấy của Apple. Lần gần nhất chúng ta thấy công ty thực hiện việc tương tự là vào năm 2007, chiếc iPhone đời đầu đã được giảm giá 200 USD chỉ vài tháng sau khi ra mắt.

 

Đối với iPhone XR, trước đây nhà mạng iPhone NTT Docomo tại Nhật Bản từng giảm giá 100 USD cho mẫu iPhone XR cho các thuê bao đã lý hợp đồng trong vòng 2 năm. Các nguồn tin cũng cho biết, Apple sẽ giảm giá iPhone cho các người dùng mua máy thông qua chương trình trợ giá của nhà mạng tại một số quốc gia khác.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Tổ chức Y tế Thế giới WHO cảnh báo rằng thế giới chưa chuẩn bị cho một đợt bùng phát nghiêm trọng, ngay cả khi họ ca ngợi nỗ lực kiểm soát dịch coronavirus (Covid-19) của Trung Quốc.
24 Tháng Hai 2020
Mastercard có kế hoạch tuyển dụng thêm 1,500 nhân viên tại Dublin trong vòng 3- 5 năm tới.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, hầu hết các sĩ quan cảnh sát cấp cao của Anh kêu gọi chính phủ tạo ra một khung pháp lý cho phép cảnh sát sử dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI.
24 Tháng Hai 2020
Chánh văn phòng chính phủ Malaysia Mohd Zuki Ali cho biết Quốc vương Abdullah Ri'ayatuddin đã chấp thuận đơn từ chức của ông Mahathir trong cuộc họp lúc 5h chiều ngày thứ Hai (24/02/2020)
24 Tháng Hai 2020
Cách Trái Đất chỉ 11 triệu năm ánh sáng, Centaurus A là thiên hà hoạt động gần chúng ta nhất.
24 Tháng Hai 2020
Bộ trưởng Tài chính Pháp cho biết, nếu không đạt được thỏa thuận toàn cầu về việc đánh thuế các công ty kỹ thuật số lớn như Google, Amazon hay Facebook… sẽ dẫn đến nhiều chế độ thuế kỹ thuật số khác nhau xuất hiện trên toàn thế giới.