Apple Bắt Đầu Giảm Giá iPhone 8, 8Plus, XS, XS Max, XR Tại Trung Quốc

12 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 13607)
Apple Bắt Đầu Giảm Giá iPhone 8, 8Plus, XS, XS Max, XR Tại Trung Quốc
Apple Bắt Đầu Giảm Giá iPhone 8, 8Plus, XS, XS Max, XR Tại Trung Quốc

Khoảng đầu tháng 01/2019, trang National Business Daily từ Trung Quốc cho biết, các nhà phân phối ở Trung Quốc đã nhận được một thông báo của Apple về việc giảm giá đối với các mẫu sản phẩm iPhone 8, 8 Plus, XR, XS và XS Max.

 

Cụ thể, các mẫu iPhone kể trên sẽ được giảm giá khoảng 400 Yuan. Trong đó, đặc biệt nhất là mẫu iPhone XR, đã được giảm giá đến 450 Yuan. Việc giảm giá chỉ xuất hiện vài giờ sau khi có tin Apple tiếp tục giảm 10% sản lượng iPhone.

 

Theo trang 9to5mac, việc giảm giá iPhone chỉ vài tháng sau khi ra mắt là một việc hiếm thấy của Apple. Lần gần nhất chúng ta thấy công ty thực hiện việc tương tự là vào năm 2007, chiếc iPhone đời đầu đã được giảm giá 200 USD chỉ vài tháng sau khi ra mắt.

 

Đối với iPhone XR, trước đây nhà mạng iPhone NTT Docomo tại Nhật Bản từng giảm giá 100 USD cho mẫu iPhone XR cho các thuê bao đã lý hợp đồng trong vòng 2 năm. Các nguồn tin cũng cho biết, Apple sẽ giảm giá iPhone cho các người dùng mua máy thông qua chương trình trợ giá của nhà mạng tại một số quốc gia khác.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Facebook đã ra mắt Portal, thiết bị gọi video có thể ra lệnh bằng giọng nói để cạnh tranh với Google Home Hub, Amazon Echo Show và Apple HomePod.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, các cửa hàng Apple Store đã bắt đầu bán ra một trong những chiếc drone 4 cánh quạt Quadcopters thú vị. Cụ thể, tại một số địa điểm nhất định, Apple sẽ mở bán sản phẩm drone cao cấp có tên là Skydio R1, có giá 1,999 USD, được thiết kế bởi một công ty do các cựu sinh viên MIT và cựu nhân viên Google thành lập.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Toyota, nhà sản xuất xe Nhật Bản, đã hợp tác với công ty phân tích quảng cáo blockchain Lucidity, nhằm giảm bớt gian lận khi mua quảng cáo kỹ thuật số.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Google đã lặng lẽ ra mắt chương trình beta cho YouTube. Những người dùng tham gia chương trình sẽ có cơ hội được thử nghiệm các tính năng mới của YouTube. Và nếu quá trình thử nghiệm diễn ra suôn sẻ, tính năng đó sẽ được phát hành cho mọi người.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, trả lời độc quyền TechCrunch, Facebook cho biết sẽ hiển thị ít liên kết trên bảng tin News Feed nếu có dấu hiệu về tính nguyên bản của nguồn tin hoặc dẫn đến các bài báo “giật tít câu view” hay những trang tràn ngập quảng cáo kém chất lượng. Quyết định được Facebook đưa ra sau khi khảo sát và phỏng vấn trực tiếp người dùng cho thấy họ ghét các nội dung ăn cắp.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, Google đang thay đổi cách thức cấp phép bộ ứng dụng Android của hãng ở Châu Âu, sẽ lần đầu tiên tính phí cấp phép cho Google Play Store và các ứng dụng khác của công ty.