Apple Bắt Đầu Giảm Giá iPhone 8, 8Plus, XS, XS Max, XR Tại Trung Quốc

12 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 13893)
Apple Bắt Đầu Giảm Giá iPhone 8, 8Plus, XS, XS Max, XR Tại Trung Quốc
Apple Bắt Đầu Giảm Giá iPhone 8, 8Plus, XS, XS Max, XR Tại Trung Quốc

Khoảng đầu tháng 01/2019, trang National Business Daily từ Trung Quốc cho biết, các nhà phân phối ở Trung Quốc đã nhận được một thông báo của Apple về việc giảm giá đối với các mẫu sản phẩm iPhone 8, 8 Plus, XR, XS và XS Max.

 

Cụ thể, các mẫu iPhone kể trên sẽ được giảm giá khoảng 400 Yuan. Trong đó, đặc biệt nhất là mẫu iPhone XR, đã được giảm giá đến 450 Yuan. Việc giảm giá chỉ xuất hiện vài giờ sau khi có tin Apple tiếp tục giảm 10% sản lượng iPhone.

 

Theo trang 9to5mac, việc giảm giá iPhone chỉ vài tháng sau khi ra mắt là một việc hiếm thấy của Apple. Lần gần nhất chúng ta thấy công ty thực hiện việc tương tự là vào năm 2007, chiếc iPhone đời đầu đã được giảm giá 200 USD chỉ vài tháng sau khi ra mắt.

 

Đối với iPhone XR, trước đây nhà mạng iPhone NTT Docomo tại Nhật Bản từng giảm giá 100 USD cho mẫu iPhone XR cho các thuê bao đã lý hợp đồng trong vòng 2 năm. Các nguồn tin cũng cho biết, Apple sẽ giảm giá iPhone cho các người dùng mua máy thông qua chương trình trợ giá của nhà mạng tại một số quốc gia khác.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Bảy 2018
Phương thức truyền thống để chụp ảnh bên trong cơ thể bệnh nhân là sử dụng các tia X quang. Các bức xạ điện từ có bước sóng ngắn hơn so với ánh sáng nhìn thấy được, nên nó có thể dễ dàng xuyên qua các mô mềm, nhưng lại khó có thể xuyên qua các vật liệu cứng hơn, chẳng hạn như xương. Ở mặt bên kia của cơ thể, một cảm biến, hay tấm phim, sẽ tạo ra hình ảnh dựa trên cường độ của tia X-quang đã xuyên qua cơ thể, qua đó cho thấy những gì bên trong cơ thể.
16 Tháng Bảy 2018
Nhiều nhà nghiên cứu đang lo ngại sinh học tổng hợp sẽ tạo ra những cuộc chạy đua vũ trang trong tương lai, với những loại vũ khí sinh học kiểu mới như virus Clade X, một loại virus, được Bộ Quốc phòng Mỹ ủy quyền cho Trung tâm An ninh Sức khỏe Johns Hopkins tạo ra.
14 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Apple công bố sẽ làm mới MacBook Pro, dòng laptop chuyên nghiệp của hãng. Theo đó, mẫu MacBook Pro mới hiện đã được bán ra, và được Apple nâng cấp khá mạnh về tốc độ xử lý, RAM, và ổ đĩa lưu trữ. Người dùng cũng sẽ có thể kích hoạt Siri bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng các câu lệnh giọng nói.
14 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, YouTube ra mắt một công cụ mới, cho phép chủ nhân của video kiểm tra xem sản phẩm của họ có bị đánh cắp hay không.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, trong thông báo mới nhất, Google đã công bố ứng dụng giải trí tương thích trên xe hơi Android Auto tại thị trường Hàn Quốc, với sự hợp tác cùng Kakao và tập đoàn Hyundai Motor.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, nhà phát triển phần mềm Mozilla đã giới thiệu một công cụ quản lý mật mã miễn phí, có tên gọi Lockbox, cho phép người dùng đồng bộ hóa tất cả tài khoản đã lưu trong trình duyệt Firefox của máy tính và thiết bị di động.