Apple Bắt Đầu Giảm Giá iPhone 8, 8Plus, XS, XS Max, XR Tại Trung Quốc

12 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 12991)
Apple Bắt Đầu Giảm Giá iPhone 8, 8Plus, XS, XS Max, XR Tại Trung Quốc
Apple Bắt Đầu Giảm Giá iPhone 8, 8Plus, XS, XS Max, XR Tại Trung Quốc

Khoảng đầu tháng 01/2019, trang National Business Daily từ Trung Quốc cho biết, các nhà phân phối ở Trung Quốc đã nhận được một thông báo của Apple về việc giảm giá đối với các mẫu sản phẩm iPhone 8, 8 Plus, XR, XS và XS Max.

 

Cụ thể, các mẫu iPhone kể trên sẽ được giảm giá khoảng 400 Yuan. Trong đó, đặc biệt nhất là mẫu iPhone XR, đã được giảm giá đến 450 Yuan. Việc giảm giá chỉ xuất hiện vài giờ sau khi có tin Apple tiếp tục giảm 10% sản lượng iPhone.

 

Theo trang 9to5mac, việc giảm giá iPhone chỉ vài tháng sau khi ra mắt là một việc hiếm thấy của Apple. Lần gần nhất chúng ta thấy công ty thực hiện việc tương tự là vào năm 2007, chiếc iPhone đời đầu đã được giảm giá 200 USD chỉ vài tháng sau khi ra mắt.

 

Đối với iPhone XR, trước đây nhà mạng iPhone NTT Docomo tại Nhật Bản từng giảm giá 100 USD cho mẫu iPhone XR cho các thuê bao đã lý hợp đồng trong vòng 2 năm. Các nguồn tin cũng cho biết, Apple sẽ giảm giá iPhone cho các người dùng mua máy thông qua chương trình trợ giá của nhà mạng tại một số quốc gia khác.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.