Bằng Sáng Chế Mới Của Sony Về Hai ống Kính EF 135mm F/1.8 Và 100mm F/1.4

11 Tháng Giêng 201912:57 SA(Xem: 13490)
Bằng Sáng Chế Mới Của Sony Về Hai ống Kính EF 135mm F/1.8 Và 100mm F/1.4
Bằng Sáng Chế Mới Của Sony Về Hai ống Kính EF 135mm F 1.8 Và 100mm F 1.4

Việc ghi danh bản quyền cho những sáng chế luôn được các hãng lớn ưu tiên để bảo vệ chất xám của đội ngũ phát triển, cũng như khẳng định quyền sở hữu đối với loại tài sản trí tuệ. Không chỉ vậy, bằng sáng chế được ghi danh còn giúp cung cấp những thông tin để cộng đồng có thể dự đoán về những sản phẩm sắp ra mắt.

 

Khoảng đầu tháng 01/2019, Sony đã xin cấp bằng sáng chế cho hai thiết kế ống kính EF mới bao gồm 135mm f/1.8 và 100mm f/1.4. Cả hai ống kính được thiết kế với 3 mô đun thấu kính, có độ mở lớn lần lượt tại f/1.8 và f/1.4. Với tiêu cự tele và khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0.85m, hai ống kính mới hứa hẹn sẽ phù hợp với thể loại chụp hình chân dung.

 

Chỉ với thông tin về bằng sáng chế, chúng ta chưa thể khẳng định được gì nhiều. Nhưng có khả năng cao là Sony sẽ cho ra mắt và sản xuất đại trà chiếc ống 135mm f1.8 EF trong tương lai.

51Vote
42Vote
30Vote
21Vote
12Vote
2.86
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
theo báo cáo mới của Bloomberg, FBI cho biết rằng họ vẫn không thể mở khóa được hai chiếc iPhone đó
08 Tháng Hai 2020
Thị trưởng Vũ Hán đổ lỗi cho cấp trên, trong khi chuyên gia hàng đầu chính phủ cho rằng công chúng hiểu sai ý mình về virus corona.
08 Tháng Hai 2020
Đa số thượng viện bỏ phiếu không kết tội Trump lạm quyền và cản trở Quốc hội, chấm dứt nỗ lực xem xét bãi nhiệm ông của phe Dân chủ.
08 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, một hành khách trên chuyến bay của Westjet từ Canada đến Jamaica đã phải quay đầu trở lại Toronto sau khi một hành khách giả vờ rằng đang nhiễm virus corona.
08 Tháng Hai 2020
Hiện loại thuốc mới đang được thử nghiệm để kiểm tra khả năng ngăn chặn dịch viêm phổi cấp do coronavirus đang hoành hành. Trước đó, cũng loại thuốc mới đã được dùng để điều trị cho các bệnh nhân nhiễm virus Ebola hay Marburg.
08 Tháng Hai 2020
Hàng triệu người dân Trung Quốc bắt đầu quay lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài. Đây cũng là lúc chính quyền áp dụng triệt để công nghệ mới nhằm hạn chế virus Corona mới lây lan.